1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Làm thế nào để điều trị viêm cổ tử cung mãn tính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 17 Tháng chín 2015.

  Viêm cổ tử cung mãn tính không được điều trị giai đoạn cấp tính chuyển đến, bệnh thường được gây ra bởi nhiễm trùng vi khuẩn bên ngoài, nếu không điều trị kịp thời sẽ có hậu quả rất nghiêm trọng, sau đó viêm cổ tử cung mãn tính như thế nào để xử lý nó? Thường được sử dụng y học cổ truyền Trung Quốc, liệu pháp ăn kiêng và tự điều trị, những phương pháp này có hiệu quả có thể điều trị bệnh.
  1, Viêm tử cung có nguy hiểm không điều trị y học:
  Khối lượng xả âm đạo, màu vàng, hoặc có mủ, hoặc đỏ ngầu. Đau khi giao hợp hoặc chảy máu âm đạo quan hệ tình dục. Phình đau lưng, sưng húp sụp đổ, hoặc tần suất đau đi tiểu, Yin Yang, miệng và đau cổ họng. Lưỡi đỏ, trơn nhờn màu vàng.

  Y học Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung: ① Fu Yan Ping viên nang, mỗi 4-6 viên thuốc, 2 lần một ngày, dịch vụ giao hàng nước ấm. ② thuốc tử cung, 9 gram mỗi lần, 3 lần một ngày, sau bữa ăn nước ấm.
  2, chế độ ăn uống:
  (1) hoa 9 gram lupin, đống trắng 12 g, được bọc bằng gạc, thêm nước 200 ml, 150 ml Jianqu, sub-sub-uống thường là một tuần để có hiệu lực. (2) cát tằm mới 30 gram (vải), Coix 30 gram, đặt nồi ngói thêm sắc nước, ngày 1, và thậm chí phục vụ 5-7 ngày.
  3, tự điều trị:
  Chà xát lòng bàn tay của bạn, và sau đó đẩy xuống với lòng bàn tay chà nhỏ bụng nhiều lần, và sau đó đùi massage tay vài lần, các điểm đau thực hành nhiều trang web để có một cảm giác của nhiệt độ. Sau vài lần cuối cùng với lòng bàn tay chà thắt lưng cùng, sử dụng phương pháp xoa 2 đến 3 phút, do đó lây lan nhiệt cho vùng bụng dưới.
  Nếu các phương pháp trên không có hiệu lực, sau đó, phải kịp thời đến bệnh viện thường xuyên để điều trị. Cũng lưu ý rằng sức khỏe lưu ý sau sinh bị ốm, để tránh nhiễm trùng. Nghiêm tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị. Persistent người chấp nhận điều trị phẫu thuật khi cần thiết.
   

Chia sẻ trang này