1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Làm thế nào để bảo vệ trong quá trình lao động của những công ty được an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 16 Tháng một 2015.

  Trong những năm vừa rồi, việc hiện đại hóa với ngành sản xuất đã giúp doanh nghiệp nâng lên rất nhiều công suất và doanh thu kinh doanh. do vậy, số tiền đưa ra phát triển năng lực sản xuất luôn được những đơn vị sản xuất quan tâm

  Nhưng, không phải công ty hiểu rằng khi tăng cao hiệu quả sản xuất nếu không bố trí xây dựng và an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động với lực lượng sản xuất khả năng phần trăm sự cố lao động sẽ tăng cao, kế hoạch sản xuất và kế hoạch đầu tư bị suy giảm nghiêm trọng. vậy nên, để nâng hiệu quả lao động đi đôi tăng trưởng lâu dài, mỗinhà sản xuất đều cố gắng bảo vệ an toàn cho người lao động. Nên công nhân, song song với việc nâng cấp trình độ và sự ý thức về quyền được cam kết về an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.


  Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong doanh nghiệp
  Theo xu thế hoà nhập đa quốc gia, hiện nay một doanh nghiệp được xem là có ưu thế cạnh tranh và vô số cơ hội tiềm năng tăng trưởng khi bên cạnh những công cụ hiện tại, doanh nghiệp đó còn có điều kiện đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ các nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong các vấn đề quan trọng để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Anh Trần Văn Long, Giám đốc nhân sự của một công ty dụng cụ ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A cho biết: “Mỗi năm, cứ mỗi đợt nghỉ Tết xong, công ty lại khoá khan trước việc phải lao động mới thế chổ số công nhân trốn việc phân xưởng! Sức mạnh lời nói trong giới công nhân khủng khiếp, chỉ cần vài người người “thì thầm” nhau thế này có chỗ chính sách khá hơn đang cần là chúng tôi mất đi cả trăm lao động. Bây giờ nhà xưởng cũng phải cạnh tranh với công ty khác trong việc giành lấy lao động có kỹ năng cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người công nhân cũng rất quan trọng tới các nhu cầu khác như sự chuyên nghiệp, việc bảo hộ an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh Long, với từng môi trường công tác nhiều thiết bị, một trong những làm rất nhiều công nhân bất an, năng suất lao động giảm xuống chưa kể vài người sẽ bỏ sang phân xưởng khác.
  Bảo hộ lao động làm nên thương hiệu cho công ty
  Thời gian qua, để cam kết an toàn lao động và tiến hành cam đoan quan tâm tới sức khỏe người nhân viên, nhiều nhà máy đã quan tâm đầu tư trang phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, sản phẩm có tác dụng bảo vệ tốt nhất cho người công nhân.

  Thương hiệu giày công nhân được quan tâm nhiều nhất hiện nay như kể đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung ứng các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân viên, giày công trường làm từ 100% da thật (bò/trâu) dày từ 1,6mm trở lên, đảm bảo độ bền vượt trội; chất liệu đề giầy là cao su chống dầu có tính năng ma sát bám dính tốt, giảm té ngã và chức năng chịu nóng tốt. Phần đầu và miếng lót đế giày làm bằng kim loại, chống vật nặng va chạm và giảm rủi ro với các vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này