1. trangngoclove

  trangngocloveThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  54

  Toàn Quốc Làm sao để “yêu” khi cậu nhỏ quá to?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trangngoclove, 17 Tháng mười hai 2016.

  Với “cậu nhỏ” quá khổ thì việc sử dụng chất bôi trơn hỗ trợ sẽ giúp cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời hơn, ngay cả khi “cô bé” của nàng khá ẩm ướt thì vẫn nên sử dụng chất bôi trơn, vì chất bôi trơn làm giảm độ ma sát giữa dương vật và âm đạo giả , do đó, có thể giảm sự khó chịu cho nàng khi “cậu nhỏ” của bạn quá lớn.


  Lam sao de yeu khi cau nho qua to

  Nên dùng chất bôi trơn dạng nước hoặc các chất bôi trơn bằng silicon, các chất này có thể được dùng kết hợp với bao cao su, nếu bạn muốn, không nên sử dụng chất bôi trơn dạng dầu vì có thể gây nhiễm trùng do sự lên men. Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn trong màn dạo đầu bằng cách bôi lên người nàng hoặc bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”.

  Làm sao để "yêu" khi dương vật quá to, lam sao de "yeu" khi duong vat qua to?

  Tránh “yêu” qua đường hậu môn:

  Có khá nhiều người thích kiểu “yêu” qua đường hậu môn, vì nơi đây cũng có khá nhiều dây thần kinh cảm giác khiến bạn có nhiều khoái cảm mới lạ thích thú hơn, nhưng các bạn nên biết rằng ống hậu môn không mang tính đàn hồi như âm đạo, với những “cậu nhỏ” khác việc “yêu” qua hậu môn đã khó khăn mà với những “cậu nhỏ” quá lớn thì việc áp dụng kiểu “yêu” này sẽ gây ra sự đau đớn và khó chịu cho người phụ nữ tăng lên rất nhiều.

  Chậm rãi:

  Nên dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu hơn, để “cô bé” mở rộng ra và sẵn sàng cho việc xâm nhập, chậm rãi và kiểm sóat được sự ổn định của “cuộc yêu” sẽ khiến bạn dễ đến “đích” hơn. “Thâm nhập” chậm rãi và từ từ “tiến công” để nàng không còn cảm thấy sợ hãi với kích cỡ “cậu nhỏ” của bạn.
   

Chia sẻ trang này