1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  151
  Số điện thoại:
  08764765656

  Hà nội Làm phim quảng cáo hiệu quả tại phú cường

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 24 Tháng ba 2016.

  Làm thế nào chỉ trong thời gian ngắn thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến nhất? Rất dễ dàng, chỉ cần một TVC phim quảng cáo được phát trên sóng truyền hình quốc gia hàng triệu người sẽ biết đến thương hiệu của bạn.

  Một TVC quảng cáo ấn tượng, độc đáo, nhằm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp những lợi nhuận khổng lồ. Việc lựa chọn TVC quảng cáo trong chiến lược marketing phát triển thương hiệu doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu.

  Phú Cường Ads – Địa chỉ thực hiện làm phim quảng cáo TVC đẳng cấp, chuyên nghiệp
  Phú Cường Ads là công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo truyền thông đa phương tiện, tư vấn và nhận diện thương hiệu, quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, thúc đẩy bán hàng hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp. Phú Cường Ads sở hữu đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tài năng và sáng tạo, luôn tự tin đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

  Phú Cường Ads tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm phim quảng cáo tại Việt Nam. Với sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, Phú Cường Ads luôn giúp khách hàng đưa ra được những ý tưởng sản xuất mới mẻ và ấn tượng nhất.

  Phú Cường Ads biết rằng, TVC ấn tượng về cả nội dung và hình ảnh vẫn chưa đủ để thành công, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc phát sóng TVC ở thời điểm nào và dành cho đối tượng nào. Chính vì vậy, tùy vào TVC mà Phú Cường Ads có sự tư vấn về khung giờ phát sóng và kênh phát sóng cho khách hàng để đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều đài truyền hình uy tín trong cả nước, như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh,… Vì vậy luôn chủ động trong việc lựa chọn khung giờ phát sóng phù hợp.

  Bạn có muốn thương hiệu doanh nghiệp mình tiếp cận được với nhiều khách hàng?


  Hãy đến với Phú Cường Ads để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo hiệu quả của chúng tôi tư vấn đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất.

  Lam phim quang cao hieu qua tai phu cuong
   

Chia sẻ trang này