1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107

  Toàn Quốc Kỳ vọng của các chủ đầu tư dự án bất động sản vào mức doanh thu trong năm nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 24 Tháng ba 2016.

  Theo thông báo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư VOV Mễ Trì qua khảo sát của Vietnam Report với các doanh nghiệp BĐS về triển vọng kinh dinh trong năm 2016 được công bố ngày 22/3: tuốt luốt các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đều cho rằng doanh thu năm 2016 của mình sẽ cao hơn năm 2015, trong đó 83% doanh nghiệp kỳ vọng doanh thu sẽ tăng mạnh năm 2016, 17% còn lại dự đoán doanh thu sẽ tăng đôi chút.

  Ky vong cua cac chu dau tu du an bat dong san vao muc doanh thu trong nam nay
  Những vấn đề ảnh hưởng lớn đến doanh thu BĐS
  Nhiều doanh nghiệp cũng nhận định rằng, việc bàn giao dự án đúng tiến độ, kinh nghiệm xây dựng, chất lượng xây dựng và năng lực tài chính là 4 nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất đến chiến lược phát triển và uy tín của các doanh nghiệp BĐS trong năm 2016.
  Các doanh nghiệp cũng khuyến nghị Chính phủ nên tụ hội nhiều nhất vào ổn định kinh tế vĩ mô, hoàn thiện hệ thống luật pháp, cải thiện hạ tầng cơ sở nhằm thúc đẩy và quản lý thị trường BĐS phát triển lành mạnh, vững bền, đồng thời xây dựng hệ thống thông báo dự báo về thị trường BĐS thống nhất… nhằm tương trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp ngành BĐS trong thời kì tới. Cần nhân rộng các mô hình chung cư - văn phòng, chnug cư - khách sạn cùng các dự án chung cư thương mại giá rẻ đơn cử như dự án chung cư VOV Mễ Trì
  Bên cạnh đó, vấn đề cải tạo chung cư cũ ở thành thị cũng đang gây tranh luận thời gian qua, đòi hỏi cần có các quy định cụ thể và phân định rõ ràng nghĩa vụ của các bên có can dự, tránh để chủ căn hộ và chủ đầu tư tự thương thuyết như hiện nay.

  Ky vong cua cac chu dau tu du an bat dong san vao muc doanh thu trong nam nay
  Top chủ đầu tư và môi giới của thị trường BĐS Việt Nam hiện giờ
  Theo thưa của Vietnam Report, phần nhiều các chủ đầu tư uy tín là tổng công ty, tập đoàn tư nhân. Có đến 7/10 chủ đầu tư uy tín nhất là các doanh nghiệp tư nhân và top 3 chủ đầu tư uy tín nhất đều là các tập đoàn BĐS đến từ Hà Nội.
  Cụ thể, đứng đầu danh sách top 10 chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Vingroup với doanh thu thuần năm 2015 là 33.829 tỷ đồng, đứng thứ hai là FLC, Viglacera, Hòa Phát, Novaland, Udic, Hà Đô, Hòa Bình, Phú Mỹ Hưng và Him Lam.
  Tp.HCM là địa bàn hoạt động của nhiều công ty tham vấn, môi giới BĐS uy tín. 4 trong 5 công ty tư vấn, môi giới BĐS uy tín nhất đều hoạt động tại Tp.HCM, trong đó, Sacomreal và Địa ốc Đất Xanh hoạt động chính yếu ở mảng môi giới, trong khi ở mảng tư vấn có 2 doanh nghiệp nước ngoài là Savills và CBRE. Tại Hà Nội chỉ có độc nhất vô nhị một đại diện môi giới lọt vào top 5 là Hải Phát.
  Khép lại một năm 2015 được coi là khá thành công của thị trường BĐS với nhiều dự án chung cư lớn như VOV Mễ Trì, Hateco Hoàng Mai, Five Star Garden, Vinhomes…trên mọi phân khúc hứa hẹn năm 2016 với doanh thu tăng mạnh.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này