1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Kỹ năng làm bài thi tiếng anh lớp 7 hiệu quả

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 11 Tháng một 2016.

  Kỹ năng làm bài thi tiếng anh lớp 7 thực sự là những kĩ năng rất cần thiết đối với các em học sinh trong quá trình làm bài. Những kĩ năng này nếu biết cóp nhặt từ sớm thì thực sự sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ đối với các em học sinh. Nhận thấy được tầm quan trong của môn tiếng anh tại trường học cũng như trong đời sống xã hội, các bậc phụ huynh đã dần chú ý hơn đến việc học ngôn ngữ này của các em và để giúp các em có thể vững tin hơn khi mỗi kì thi đến thì các bậc phụ huynh đã định hướng cho con mình học theo gia sư tiếng anh tại nhà.
  Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là các thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học nổi tiếng, nắm chắc kiến thức và kĩ năng, luôn mong muốn mang hết những kiến thức mình có cho các em học sinh yêu quý.
  Ky nang lam bai thi tieng anh lop 7 hieu qua
  Ngoài việc cung cấp khối lượng kiến thức to lớn, phong phú, các thầy cô, các bạn sinh viên giỏi trong đội ngũ Trung tâm gia sư Bảo Anh còn mang đến những kỹ năng làm bài tiếng anh lớp 7 thực sự rất hữu ích đối với các em học sinh như sau:

  • Giữ tinh thần thoải mái: khi bước vào phòng thi các em học sinh hãy giữ cho mình một tâm thế tốt nhất, hãy tự tin, thoải mái chứ đừng tạo cho mình áp lực và cảm thấy tự ti khi kì thi bước tới. Trước khi kì thi diễn ra, các em hãy lên kế hoạch ăn, uống, ngủ, nghỉ một cách khoa học nhất để đảm bao sức khoẻ tốt nhất cho kì thi.
  • Nắm chắc kiến thức: lên lớp 7 lượng kiến thức các em cần tiếp thu lớn hơn, do đó, học tập là cả một quá trình, đừng đợi đến lúc thi mới cắm đầu vào học mà hãy học luôn trên lớp, hiểu bài ngay tại buổi học. Gia sư sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho các em những phần kiến thức yếu hoặc chưa rõ.
  • Đảm bảo đọc đúng đề: khi nhận được đề thi các em đừng vội vã làm luôn mà hãy bình tĩnh đọc lượt qua yêu cầu của từng bài tập sau đó phân dạng bài tập dễ khó và tiến hành làm. Các em nên làm từ dễ đến khó và đảm bảo đạt được điểm chắc chắn tại mỗi bài tập dễ rồi sau đó mới chuyển sang bài khó làm.
  • Căn chỉnh thời gian làm bài hợp lý: các em nên đặt, căn chỉnh giờ làm bài tập khó và bài tập dễ một cách khoa học, nên giành 10 phút cuối cùng của thời gian làm bài để kiểm tra lại các thông tin cá nhân trên bài thi và kiểm tra các bài tập một lần nữa, tránh để mất điểm ở những bài tập dễ.
  Chúc các em làm bài tốt và thành công!

  Xem thêm: gia sư tiếng anh tại hà nội
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn dẫn: http://giasuthongminh24h.com/n720/ky-nang-lam-bai-thi-tieng-anh-lop-7-hieu-qua.aspx
   

Chia sẻ trang này