1. trangda

  trangdaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  20

  Kỷ lục 20 triệu máy Galaxy S6 và S6 edge đã được đặt hàng

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangda, 13 Tháng ba 2015.

  Theo một báo cáo mới đây của tờ The Korea Times, hai chiếc smartphone vừa mới ra mắt của Samsung là Galaxy S6 và S6 edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng. Đây thực sự là một con số kỷ lục mà gã khổng lồ Hàn Quốc từng đạt được.

  Trong 20 triệu máy được đặt hàng trước, có 15 triệu máy Galaxy S6 và 5 triệu máy Galaxy S6 edge. Cả hai chiếc smartphone này có thể đặt hàng trước tại thị trường Hà Lan, với mức giá của chiếc Galaxy S6 là 700 € (759 USD) và giá của chiếc Galaxy S6 edge là 850 € (921 USD).  Ky luc 20 trieu may Galaxy S6 va S6 edge da duoc dat hang  Ngay từ khi mới ra mắt tại sự kiện MWC 2015, hai chiếc smartphone của Samsung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng. Chiếc smartphone Galaxy S6 cũng được đánh giá là thiết bị di động tốt nhất tại sự kiện MWC lần này.

  Do đó, không quá bất ngờ khi số lượng đặt hàng của hai chiếc smartphone này lại đạt con số cao kỷ lục đến vậy. Chủ tịch Samsung Mobile là ông JK Shin cũng tin tưởng rằng doanh số bán hàng của Galaxy S6 sẽ cao hơn cả hai chiếc Galaxy S4 và S5, giúp vực dậy mảng smartphone của Samsung hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.
   

Chia sẻ trang này