1. kulu193

  kulu193Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  50

  Toàn Quốc Kinh nghiệm vàng khi chọn lựa mua nhà chung cư

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 12 Tháng tám 2016.

  nếu quý khách đang tìm mua một chung cư hiện đại thì sẽ là có rất nhiều tiêu chí khách hàng cần phải có tò mò khẳng định sẽ vô cùng độc đáo đối với tới lúc tìm mua một bán đất dĩ an bình hay. mặc dù vậy, bản chất của nguyên lý phong thủy tốt vẫn không cải tiến mới. hiểu được thế nào đấy là năng lượng tốt sẽ bổ ích rất nhiều đến lúc bạn quyết định tiến hành ca “săn nhà”.
  đọc thật kỹ những lời khuyên phong thủy có thấp hơn đây nhằm hiểu tường tận lý do thực sự ẩn đằng sau lúc từng lời mời chào và lựa chọn mua đạt được căn hộ chung cư ưng ý:
  Địa vấn đề cùng với năng lượng của tòa nhà
  Năng lượng của tòa nhà tác động đến năng lượng của chung cư ở trong đó. bởi vì quý khách hàng không rà soát có được lối vô của tòa nhà vì thế nên nhất thiết lựa chọn sáng suốt. tòa nhà có được lỗi đến sạch sẽ được, đủ ánh sáng, tọa lạc ở địa chỉ tuyệt đôi an toàn, cơ thể thiện luôn là lựa chọn ra khôn ngoan nhất.
  Kinh nghiem vang khi chon lua mua nha chung cu
  đối với nhiều nhà căn hộ, cửa đấy là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ thêm vào phần giúp cho toàn bộ nhà đón được những khí cát lành. có nhiều người phân vân cửa chủ yếu ở tại đó là cửa của căn hộ chung cư thường hay cửa của ban dat di an. đáp án đấy là cửa căn hộ.
  ngoài ra, rất nhiều các bạn còn kén chọn lựa ra phía con số của ngôi nhà hay chung cư tuy vậy nhưng thực tế vấn đề chẳng mấy cần thiết theo phong thủy.
  Vị trí cùng với số tầng của căn hộ
  nếu có thể, bạn nên chọn 1 chung cư ở tầng cao 1 chút. nguyên do rất rõ rệt, đấy là càng lên trên cao thì sẽ đến chung cư của bạn càng chịu rẻ stress, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ hơn. những chung cư ở tại tầng cao luôn luôn đón đạt được những nguồn ánh sáng hơn tượng tự như có được chừng khoảng trông rất đẹp hơn, quá trình lưu thông khí phía trong đó nhà cũng tốt hơn.
  dẫn đầu, quý khách vậy nên tránh những căn hộ chung cư đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang. Hãy lựa ra một căn hộ chung cư ở bên ngoài bộ phận “bận rộn”, nhiều những người đi lại dùng để tuyệt đối quá trình yên tĩnh, riêng biệt bên trong đó cuộc cư trú. chưa hết, dù cửa của căn hộ chung cư đối diện với hướng đẹp, may mắn không nằm thì sẽ khách hàng cũng cần phải tương đối bận tâm.
  Bố cục cùng với loại chảy năng lượng của căn hộ
  kiểm tra bố cục, loại chảy năng lượng trong đó 1 chung cư chính là việc làm quan trọng nhất. bởi vì tương lai, nếu như mong muốn thay đổi bố cục lần đầu nhằm có phong thủy tốt hơn sẽ có sẽ được rất là tốn kém hoặc gọn nhẹ đó là không thể nào thực hành được.
  Hãy chắc chắn nguồn khí lưu chuyển rất là tiện lợi, mượt mà. nhất thiết chú ý đặc biệt đến WC và bếp bởi vì đó hay là các không gian đã được sắp xếp sẵn rất là khó làm mới trong căn hộ chung cư.
  các chung cư mở cửa quan sát ngay nhận thấy bếp cũng bị hao tổn vô tiền tài theo quan niệm: "Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao". Gặp những chung cư như sau, có được dùng quầy bar che chắn dùng để tạo quá trình kín đáo.
  quý khách có được điều chỉnh dòng chảy với cách kê lại đồ nội thất bên trong ngôi nhà cùng với chế tạo phụ kiện trang trí phong thủy.
   

Chia sẻ trang này