1. songsongvn

  songsongvnMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Kinh nghiệm tìm phòng khách sạn Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi songsongvn, 14 Tháng mười một 2013.

  Khách sạn Thành Đồng xin chia sẻ một số kinh nghiệm tìm và đặt phòng khách sạn Đà Nẵng
  Nên tìm phòng khách sạn Đà Nẵng thông qua mạng Internet

  Bạn có thể vào www.google.com.vn sau đó tìm các từ khóa liên qua như : "khách sạn Đà Nẵng" – "khách sạn Đà Nẵng giá rẻ" hệ thống sẽ gửi cho quý khách hàng loạt những danh sách khách sạn Đà Nẵng để bạn có thể tìm hiểu thêm về khách sạn ở đây.
  Lựa chọn khách sạn tùy thuộc vào nhu cầu bản thân

  Quý khách có thể tìm hiểu 1 số thông tin như : các loại khách sạn :"khách sạn 2 sao Đà Nẵng""khách sạn 5 sao Đà Nẵng"- lựa chọn vị trí khách sạn : "khách sạn gần biển Đà Nẵng" – "khách sạn trung tâm Đà Nẵng" –"khách sạn gần cầu rồng" .... về giá,tiện nghi các bạn có thể tham khảo chi tiết tại các khách sạn đó. Sau đó bạn sẽ đối chiếu các khách nạn để tìm cho mình được khách sạn phù hợp nhất. Với hệ thống các khách sạn tại Đà Nẵng khoảng 350 khách sạn chắc chắn sẽ phục vụ đủ cho yêu cầu của mọi đối tượng.
  Kinh nghiem tim phong khach san Da Nang

  Cách đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng

  Sau khi lựa chọn được khách sạn, bạn nên chủ động liên hệ trực tiếp khách sạn hoặc thông qua các trang đặt phòng khách sạn uy tín để đặt trước phòng. Bạn cũng nên hỏi thêm thông tin các khách sạn có giống như trên các thông tin trên mạng không. Một số thông tin bạn cần hỏi thêm như: Giờ check in – check out, các dịch vụ kèm theo, có nhân viên đưa đón, phòng khách sạn có tivi không … để chắc chắn phục vụ được nhu cầu của bạn.
  Hy vọng với những chia sẻ của khách sạn Thành Đồng thì du khách đã có thêm những kinh nghiệm bổ ích để tìm phòng khách sạn Đà Nẵng trong dịp 2-9 này.
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này