1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59

  HCM Kinh doanh bàn ghế thanh lý một ý tưởng hay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 9 Tháng ba 2017.

  Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có tham vọng muốn thu nhập cao, cuộc sống đầy đủ, như vậy thì mới được mọi người tôn trọng, để thực hiện nhiều người chọn phương thực tự mình kinh doanh, kiếm tiến cho chinh mình. Nhưng phần lớn chúng ta không thể xác định được nên đầu tư vào lĩnh vực nào thù hợp với nhu cầu và thị hiếu hiện nay. Do vậy, trong bài viết này thanh lý đồ gỗ cũ chúng tôi xin chia sẽ mọt lĩnh vực kinh doanh khá chắc chắn trong thời buổi hiện nay.

  Cụ thể trong thời buổi hiện nay, mở cửa hàng mua bán nội thất cũ thất sự là một lĩnh vực kinh doanh rất chắc chắn lấy công làm lời, số vốn đầu tư không nhiều, lợi nhuận cao, không thí thời gian thu hồi vốn... Cụ thể như thế nào? Khi nó về nguồn cung của sản phẩm thì thật sự gần như là vô hạng khi mà nguồn cung sản phẩm nội thất cũ, hàng thanh lý rất đa dạng, từ những gia đình đến những danh nghiệp, công ty, quán ăn, tiệm nước, nhà hàng, phòng hát karaoke những doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất hay các đại lý dựa sản phẩm quá nhiều đến đợt nhập sản phẩm mới thì buộc phải xã kho, thanh lý sản phẩm với giá cực rẻ và số lượng cực lớn. Vì thế có thể nói, kinh doanh lĩnh vực này chúng ta không cần phải đâu đầu tìm kiếm nguồn hàng.

  Kinh doanh ban ghe thanh ly mot y tuong hay

  Còn về nguồn cầu, tại Việt Nam thì thu nhập trung bình của người dân vẫn còn rất thấp, người dân luôn trong tình cảnh tiết kiệm chi tiêu, tại những thành phồ ước tính có hơn 70% dân số có thu nhập thấp đến trung bình. Chính vì thế, nhu cầu mua đồ thanh lý sẽ rất cao, sản phẩm thanh lý là những sản phẩm có giá trị sản dụng rất cao và chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo nên khách hàng luôn an tâm chọn mua. Những sản phẩm bị cho là hư hỏng nặng sẽ bị cho vào nhóm phế liệu phân loại vật liệu để bán phế liệu.

  Kinh doanh ban ghe thanh ly mot y tuong hay

  Do vậy, có thể nóithanh lý sofa cũ, sản phẩm nội thất cũ thật sự là một ý tưởng kinh doanh chắc chắn và an toàn trong thời buổi hiện nay. Bất kỳ sản phẩm nào bạn thu mua về cũng đề sẽ có thể bán lại với nhiều hình thức, sẽ không sợ có hàng tồn kho lâu năm mà không giải quyết được, tất cả các giải quyết đều sẽ mang lạ cho bạn một số tiến nhất định.

  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Call: 0907893364
   

Chia sẻ trang này