1. cuongpd

  cuongpdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  75

  Toàn Quốc kính bơi cho trẻ

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi cuongpd, 11 Tháng tám 2016.


  KÍNH BƠI CHO BÉ
  Kính bơi


  Mùa hè đã đến, cái hè oi nóng làm cho các bé rất khó chịu, các bé rất muốn được các mẹ cho đi bơi, ngay cả ở nhà các mẹ cũng có thể cho con cái của mình bơi trong Bể bơi phao cho bé ngay tại nhà, nhưng các mẹ lo lắng liệu rằng con mình có an toàn hay không khi bơi dưới nước nhất là đôi mắt của bé.

  Và Đôi mắt là đáng lo nhất cho bé, để bảo vệ đôi mắt của bé ra khỏi những hóa chất tẩy có trong nước hồ bơi các mẹ sẽ suy nghĩ xem mua kính bơi cho bé như thế nào là phù hợp.
  kinh boi cho tre
  Lưu ý khi sử dụng:

  – Cách đeo kính: Trước khi bơi cần chỉnh dây đeo, bởi chật quá trẻ sẽ đau và hằn vết, dây nhanh hỏng. Đặt 2 mắt kính vào hai bàn tay, ấp vào mắt, các ngón trượt kéo dây chun lên đầu và để đúng vị trí.
  kinh boi cho tre
  – Khi sử dụng nên hạn chế sờ tay vào mắt kính.
  – Dùng kính xong chỉ rửa qua nước, không kỳ cọ mà làm trầy xước, mất lớp chống bám sương làm giảm chất lượng kính. Treo kính lên cho nó tự khô rồi cất vào hộp.

  – Khi bơi đừng tháo kính, hạn chế lau kính vì lớp chống tia cực tím, lớp chống mờ rất mỏng, dễ bị hỏng. Nếu phải làm sạch cần dùng nước chống mờ và bông để thấm chứ không lau.
   

Chia sẻ trang này