1. hoathienduy

  hoathienduyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  88

  Toàn Quốc Kiểm tra chuyên dụng và công nghệ lọc nước bể bơi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoathienduy, 28 Tháng ba 2018.

  Chi phí để xây dựng lại hồ bơi phụ thuộc vào hồ bơi, kích thước và nơi bạn sinh sống. Trong thời tiết nóng, rơi xuống vùng nước mát của hồ bơi ở nhà là một cách lý tưởng để tận hưởng mùa hè. Nhưng nếu bể bơi của bạn bị phân hủy sau một khoảng thời gian, vật liệu lọc bể bơi bị hỏng và bạn không cảm thấy thích nó nữa. cải tạo hồ bơi.

  Chi phí để cải tạo hồ bơi là gì? Những gì làm hỏng bề mặt hồ bơi? Damian Maroney, chủ sở hữu của Hydrotech Pool cao cấp ở Naples, Florida, không chính xác lượng nước trong nước sẽ làm hỏng bề mặt hồ bơi.

  Ông đề nghị sử dụng một bộ kiểm tra chuyên dụng và công nghệ lọc nước bể bơi để theo dõi nồng độ hóa chất trong thi công hồ bơi của bạn.

  Kiem tra chuyen dung va cong nghe loc nuoc be boi

  Chi phí để cải tạo hồ bơi là gì? Steve O'Hanlon, chủ nhân và người xây dựng một hồ bơi kinh doanh được xây dựng ở Phoenix, cho biết: Tránh lấy những bể chứa không có nước vì nước sẽ giúp bảo vệ hồ bơi khỏi ánh mặt trời. chua cay. thiết bị bể bơi thông minh


  Chi phí để cải tạo hồ bơi là gì? Nếu bạn nhận thấy bề mặt bên trong hồ bị suy thoái nghiêm trọng, cả O'Hanlon và Maroney đều khuyên bạn nên tu bổ toàn bộ hồ bơi.

  Kiem tra chuyen dung va cong nghe loc nuoc be boi

  Bởi vì nếu chắp vá, hồ bơi của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn. Chi phí trang bị lại bể bơi O'Hanlon và Maroney nói rằng việc tái tạo bề mặt với viên sỏi tốn khoảng từ 4 đến 5 USD mỗi foot (khoảng 30cm) bề mặt hồ bơi. Vì vậy, một hồ bơi với diện tích 1, 000 feet sẽ mất khoảng $ 5, 000 để cải tạo. Chi phí để cải tạo hồ bơi là gì?

  Maroney nói rằng chi phí cải tạo hồ bơi trung bình là $ 4, 500 đến $ 5 000. Nếu bạn có ngân sách khổng lồ, O'Hanlon và Maroney cho biết xây dựng hồ bơi với thạch cao sẽ tốn $ 3. 60 đến $ 4 mỗi 30cm, nhưng có thể thay đổi bởi quy mô hồ bơi và các yếu tố. liên quan khác. Các chuyên gia cho biết việc khôi phục hồ bơi, bao gồm việc sử dụng nước điều trị bằng nước bể, nên chỉ mất từ ba đến bốn ngày.
   

Chia sẻ trang này