1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Không ngừng học hỏi để phát triển và dễ thành công hơn.

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 22 Tháng bảy 2016.

  Người thành công chưa phải là người giỏi nhất, họ thành công không có nghĩa là họ phải giỏi và biết hết tất cả mọi thứ, những người thông minh họ luôn hiểu rõ điều đó và họ luôn không ngừng học hỏi nhiều hơn để cải thiện bản thân mình. Những người thành công luôn dành một khoảng thời gian nhất định để học hỏi, đọc nhiều sách ở nhiều lĩnh vực, nếu muốn thành công bạn hãy dành nhiều thời gian để đọc và học.

  Albert Einstein có một câu nói như sau: "Sống giống như cưỡi một chiếc xe đạp, để giữ thăng bằng bạn phải giữ sự di chuyển". Đúng vậy, nếu bạn không muốn bị té thì bạn phải di chuyển đều, điều đó đồng nghĩa với việc phát triển và tiến lên trong cuộc sống của bạn, những người có tinh thần học hỏi luôn là những người thành công và dồi dào kinh nghiệm. Để có cơ hội được học hỏi nhiều hơn, bạn hãy thử trở thành một nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland.
  Khong ngung hoc hoi de phat trien va de thanh cong hon
  Saigon Newland là một thương hiệu bất động sản có uy tín hàng đầu trong khu vực trung tâm thành phố, kinh nghiệm 10 năm trong giới bất động sản TPHCM đã đem lại chỗ đứng vững chắc cho công ty cũng như giúp công ty có nhiều mối làm ăn tầm cỡ như được làm đại lý cấp 1 của các dự án Vinhomes của Vingroup, ngoài ra công ty còn nhận phân phối sản phẩm nhà phố trong trung tâm thành phố và các dự án tầm cỡ của thành phố. Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên và lãnh đạo trẻ nhưng đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, một nơi có nhiều nhân tài để bạn học hỏi kinh nghiệm làm việc cũng như trong cuộc sống, công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên của mình có thể phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng của bản thân. Công việc của một nhân viên sale bất động sản sẽ đem đến cơ hội học hỏi tốt nhất cho bạn, cũng như tạo ra thu nhập cao cho bạn khi mức hoa hồng của công ty dành cho nhân viên là mức giá cao nhất trong tất cả những sàn giao dịch bất động sản trong khu vực TPHCM.

  Bạn đang muốn thay đổi môi trường, mong muốn được học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn để có thể thành công nhanh hơn thì hãy thử sức trở thành một nhân viên sale bất động sản của Saigon Newland, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này