1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121

  Hà nội Không biết cách điều trị viêm bàng quang như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 9 Tháng bảy 2016.

  Bệnh viêm bàng quang là trại thái bàng quang mang khuẩn E.coli tấn công gây viêm nhiễm cấp – kinh niên. Triệu trứng nhiễm khuẩn bàng quanglà người có bệnh nhiễm bị biểu hiện đi tiểu liên tục, buốt tiểu, đái đau, nước đái lây mùi hoặc bị màu xanh.

  Vậy nguyên nhân gây ra viêm bàng quang? phương thức điều trị ra sao? tiếp đây là một vài chia sẻ của một số thầy thuốc chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung về căn bệnh này:

  Nguyên nhân gây ra viêm bàng quang

  - chứa lan truyền một vài bệnh thông qua đường tình dục -> gây viêm nhiễm niệu đạo -> viêm nhiễm bàng quang

  - do vi khuẩn E.coli s gây viêm nhiễm bàng quang. E.coli là vi khuẩn vô hại sống trong ruột, vậy nhưng khi có giao hợp hoặc đi vệ sinh bạn lau từ sau đây ra trước thì vi khuẩn sẽ đi vào niệu đạo gây nhiễm trùng.

  - sức khỏe kém có một số bệnh như sỏi thận, bệnh đi giải đường, đường tiết niệu phát triển không bình thường cũng là nguyên do gây viêm bàng quang.

  - rất nhiều nguyên do khác của nhiễm trùng bàng quang sinh ra do rất nhiều virus âm hộ đi vào niệu đạo gần đó.

  Khong biet cach dieu tri viem bang quang nhu the nao

  phương pháp trị bệnh viêm nhiễm bàng quang?

  cách chữa bệnh viêm bàng quang khi bệnh mới ở giai đoạn đầu rất giản đơn. sau đây khi khám xét, siêu âm và một số thầy thuốc tùy vào giai đoạn nặng nhẹ của từng bệnh nhân mà kê bài thuốc. đa phần những bệnh nhiễm khuẩn bàng quan đều dược chữa trị qua thuốc. Bệnh viêm nhiễm bàng quang nặng thì tùy vào từng tình huống sẽ áp dụng thuốc tây hay áp dụng phẫu thuật đơn giản.

  - trị bệnh thuốc chống mắc nhiễm: dựa vào lượng virus trong nước tiểu, hệ lụy thực nghiệm của thuốc tây cho xuất hiện kết quả tốt kháng khuẩn. Cần trị bệnh trọn vẹn, trong thời kỳ dài, tới khi rất nhiều triệu chứng giảm hẳn, khi đi tiểu bình thường nên tiếp tục sử dụng thêm từ 1 qua 2 tuần nữa. Trong quá trình trị bệnh nên liên tục bồi dưỡng một số khuẩn trong nước tiểu và thử nghiệm cấp độ mẫn cảm của bài thuốc, cân đối bất cứ lúc nào đối với những khuẩn của thuốc tây kháng đẻ, để sớm khỏi bệnh toàn thể và phòng ngừa tái diễn.

  - chữa trị viêm nhiễm bàng quang thông thường: Chỉ sử dụng được trong tình huống người mắc bệnh có nhiễm khuẩn bàng quangrất nhẹ, người bệnh được trị bệnh bởi cách nghỉ ngơi hợp lí khoa học ăn cao một số đồ ăn thanh mát nhiễm công dụng làm mát tiêu diệt độc như khổ bởi vì, rau ngót, mùng tơi, thiên lý… uống lớn nước để tăng lượng nước đi giải, không ăn đồ ăn cay nóng như xả, ớt, gừng…. không hút thuốc lá không uống rượu bia và sử dụng một vài chất kích thích, tắm nước nóng có lẽ giảm nhẹ triệu chứng, người bệnh mắc triệu chứng kích thích viêm nhiễm bàng quangthì áp dụng thuốc chống co thắt để làm giảm triệu chứng.

  Xem thêm: bệnh viêm bàng quang nên ăn gì

  - phương thức đi tiểu phẫu: sử dụng đối với những tình huống tắc nghẽn cổ bàng quang hoặc sỏi bàng quang làm cho qua viêm bàng quangmạn tính. Tiếp tục xâm nhập một cách không kiểm soát, sẽ tiến đến đau dữ dội lưng, sốt hoặc những cơn rùng mình. Điều này chứa nghĩa là thận đã mang nhiễm trùng, bạn phải đi khám bác sĩ nhanh chóng, nếu kéo dài sẽ gây tác hại thận.
   

Chia sẻ trang này