1. trunganhctv

  trunganhctvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  50

  Toàn Quốc Khóa học lập trình C căn bản cho người mới bắt đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunganhctv, 14 Tháng mười một 2017.

  Khóa học lập trình C tại Stanford mang lại khái niệm cơ bản về lập trình, tư duy logic, giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhiều dòng ngôn ngữ mới sau này.


  Các lập trình viên trên thế giới luôn tự hỏi rằng: “Điều gì khiến cho ngôn ngữ C luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các ngôn ngữ lập trình dành cho người mới bắt đầu?”

  Nếu bạn cũng đang băn khoăn với câu hỏi trên, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm câu trả lời thiết thực nhất nhé!

  Hầu như tất cả các lập trình viên đều bắt đầu bằng C, đây là một trong những ngôn ngữ được dùng nhiều nhất để lập trình ứng dụng và các hệ điều hành.

  C/C++ là một ngôn ngữ lập trình có thể làm việc hiệu quả trên các ứng dụng công việc, lập trình game, đồ họa và một số ứng dụng tính toán. Học lập trình C là phương pháp tuyệt vời sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhiều dòng ngôn ngữ mới sau này.

  Khoa hoc lap trinh C can ban cho nguoi moi bat dau


  C/C++ giúp bạn dễ nắm bắt được nguyên lý của lập trình và hiểu được cách hoạt động của máy tính như thế nào?

  C/C++ rất linh hoạt, ngôn ngữ này được dùng để viết các dòng lệnh cho hệ thống ứng dụng giúp định hình nên các hệ điều hành Windows, Linux và UNIX.

  C/C++ cũng là một trong những ngôn ngữ được các nhà tuyển dụng rất ưu chuộng trên thế giới. Có kiến thức về C/C++ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trên con đường trở thành chuyên gia phát triển phần mềm chuyên nghiệp.

  Lập trình là một lĩnh vực rất thú vị và cực kỳ hữu ích trong mọi mặt của đời sống, là một trong những lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất trên thế giới hiện đại, lập trình được trả lương cao nhưng cũng đầy thách thức với bất cứ ai lựa chọn nó.

  Nếu muốn được “dụng võ” trên mảnh đất nhiều màu mỡ này, không cần bạn phải đặt nặng mục tiêu bước chân vào giảng đường đại học mà bạn có thể theo học 6 – 12 tháng ở một số trung tâm đào tạo nghề.

  Nếu bạn đang phân vân không biết học nghề này ở đâu? Để sau khi hoàn thành khoá học bạn có thể tìm được một công việc phù hợp, ổn định, mức lương hấp dẫn. Hãy cùng Stanford - dạy kinh nghiệm lập trình bắt đầu “LẬP NGHIỆP” ngay từ bây giờ với khóa học lập trình Ccho người mới bắt đầu.

  Khoa hoc lap trinh C can ban cho nguoi moi bat dau

  Khóa học lập trình C sẽ giúp bạn:

  ✔ Thành thạo các công cụ lập trình, nắm chắc kiến thức về lập trình C/C++

  ✔ Rèn luyện kỹ thuật lập trình, tư duy lập trình để giải quyết các bài toán.

  ✔ Học viên được học kiến thức từ những ví dụ trong thực tế công việc

  ✔ Được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế đồ họa trên Windows form.

  ✔ Cuối khóa được tham gia xây dựng ứng dụng game đơn giản

  ✔ Được hỗ trợ trọn đời trong quá trình học và làm việc sau này

  Vậy còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình một khóa học lập trình C/C++ hữu ích phục vụ cho công việc sau này. Stanford mang tới bạn không chỉ là kiến thức mà hơn thế còn giúp bạn có được nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

  ----

  ☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

  Website: http://stanford.com.vn/
   

Chia sẻ trang này