1. trunganhctv

  trunganhctvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  50

  Toàn Quốc Khóa học lập trình ASP.NET MVC – thành thạo lập trình web

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunganhctv, 18 Tháng bảy 2017.

  Khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford trang bị kiến thức nền tảng về công nghệ cần thiết để có thể xây dựng các ứng dụng web sử dụng ASP.NET MVC mới nhất


  Bạn muốn học lập trình ASP.NET với công nghệ MVC mới nhất nhưng không biết học ở đâu? Bạn đã lựa chọn được một khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford nhưng cũng chưa hiểu rõ được hết các ưu thế và lợi ích khi theo đuổi ngành nghề này. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên chọn học tại Stanford này nhé!

  Lập trình là một trong những ngành học vô cùng nhạy bén với những thay đổi và liên tục cập nhật những xu hướng mới. Vì vậy mà đây là ngành được nhiều người trẻ lựa chọn và theo đuổi để xây dựng sự nghiệp cho mình.

  Để bắt đầu bước vào nghề lập trình trước tiên bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín để học hỏi và thực hành, đó chính là Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Với nội dung đào tạo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập năng động cùng với những chuyên gia hàng đầu, giảng viên uy tín trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để bước vào nghề.

  Khoa hoc lap trinh ASPNET MVC thanh thao lap trinh web

  Khác với những chương trình học nặng về lý thuyết, thiếu cập nhật các công nghệ mới, ít giờ thực hành và va chạm không nhiều với các bài tập thực tế tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng… các khóa học lập trìnhcủa Stanford được triển khai với phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kĩ năng, kiến thức nền tảng về lập trình và còn rất nhiều những trải nghiệm với nghề này mà bạn sẽ có, bạn nghĩ sao và bạn có muốn thử sức không?

  Khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford trang bị cho học viên các kiến thức nền tảng về các công nghệ cần thiết để có thể xây dựng các ứng dụng web sử dụng ASP.NET MVC mới nhất, .NET Framework 4.5 và công cụ Visual Studio 2015.

  Khóa học giúp bạn nắm vững các kiến thức về lập trình hướng đối tượng C#, thiết kế web, quản trị cơ sở dữ liệu SQL SERVER 2012, Razor View Engine, LINQ, Entity Framework, nắm vững kỹ thuật lập trình Entity Framework Code-First, Model-First và Database-First … tạo ra website có độ hoàn thiện cao.

  Khoa hoc lap trinh ASPNET MVC thanh thao lap trinh web

  Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập, Stanford sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất về tài liệu học tập, phương pháp học tập và thông tin việc làm sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi muốn trở thành cầu nối, mang Công nghệ đa phương tiện đến với cuộc sống, mang đến cho bạn cơ hội đổi đời và biến đam mê của bạn trở thành sự thực.

  Hãy mạnh dạn đi lối đi của riêng mình, bởi sống theo cách mà chúng ta mong muốn luôn mang lại cảm giác thỏa mãn và tự hào. Bạn đừng ngần ngại trước những khó khăn nhé, hãy bước vững vàng trên lối đi riêng bạn đã chọn.

  --------------

  ☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

  Website: http://stanford.com.vn/
   

Chia sẻ trang này