1. lehuong

  lehuongMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Khóa học hacker mũ trắng tại athena

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lehuong, 14 Tháng mười một 2013.

   Bảo mật mạng đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong tất cả các tổ chức và trong các họat động kinh doanh. Việc mất cắp dữ liệu, giảm hiệu suất công việc và giảm lợi nhuận đã trở thành nỗi lo cho các chủ doanh nghiệp mà nguyên nhân chính là từ các lỗ hổng trong bảo mật thông tin. Các chuyên gia về CNTT cần phải được huấn luyện để nhận thức một cách nghiêm túc về các nguy cơ này. Chương trình CEH hay còn gọi là Hacker Mũ Trắng sẽ cung cấp những kiến thức mang tính thực hành chuyên sâu để bạn có thể bảo vệ hệ thống mạng của tổ chức mình tốt hơn nữa.
  Khoa hoc hacker mu trang tai athena
   Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng Athena là một địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin uy tín, được nhiều người lựa chọn để bổ sung kiến thức và nâng cao các kỹ năng về máy tính, Internet… Đến với trung tâm, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế và nhiệt tình trong việc giảng dạy, chắc chắn bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích và nắm được nền tảng cơ bản về lĩnh vực bảo mật mạng trong thời gian nhanh nhất.
  Khoa hoc hacker mu trang tai athena
   Khóa học sẽ đưa bạn vào một một môi trường tương tác để bạn có thể học cách scan, test, hack và bảo vệ những hệ thống mạng. Bạn sẽ được trang bị khá sâu những kiến thức thực hành về bảo mật. Trước tiên bạn được làm quen với các hệ thống phòng thủ và tiếp theo là cách scan và tấn công những hệ thống đó. Không có hệ thống mạng thật nào bị phá hỏng cả vì tất cả đều được thực tập trong phòng LAB. Tiếp theo là các kiến thức về Intrusion Detection, Policy Creation, Social Engineering, DDoS Attacks, Buffer Overflows và cách tạo virus. Khi hoàn tất khóa học này bạn sẽ trở thành một hacker mũ trắng với đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tế.
  Khoa hoc hacker mu trang tai athena
   Tham gia khóa học các bạn sẽ được đào tạo 2 buổi trong tuần (giờ linh hoạt), chương trình đào tạo ngắn hạn 1- 6 tháng, chương trình đào tạo dài hạn 1,5 năm.
  Bạn sẽ được học 100% trong phòng LAB với tiêu chuẩn EC – Council. Trong quá trình học, học viên được phát Handout bài giảng, đĩa CD-ROM chứa các công cụ thực hành. Ngoài ra bạn còn được giảm 20% học phí khi đăng ký học online.
  Tham khảo lịch khai giảng:http://athena.com.vn/?vnTRUST=mod:study|sID:51
  Đia chỉ:
  Cơ sở 1: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.
  Điện thoại : (08) 382444041- 0907879477
  Cơ sở 2: 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q1.
  Điện thoại : (08) 22103801 -0943230099
  E-mail: training@athenavn.com.
  Website: http://athena.edu.vn - http://athena.com.vn
   

Chia sẻ trang này