1. kulu193

  kulu193Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  50

  Toàn Quốc Khi xây căn nhà mới cần tìm hiểu những vấn đề gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 7 Tháng mười 2016.

  Để có một ngôi nhà tuyệt vời, trước khi làm nhà nhiều gia chủ cần buộc phải có một quy trình chuẩn bị hết mình, từ việc xem tuổi tới cân nhắc những ý muốn ở trong nhà, xem xét design giống như việc lựa lựa chọn nhà thầu...
  1.Xem tuổi và hướng nhà theo Phong thủy
  "Con người với nhiều sinh thể sinh ra cũng đem lại bên trong mình một trường, được nhắc đến trường nhân thể, ta thường hay gọi là điện sinh học, mỗi một sinh thể trường với mức độ lợi hại yếu không giống nhau, sẽ đúng và hướng trường của Trời - Đất không bằng nhau, người ta được gọi là cung mạng. Và sự ảnh hưởng thay đổi truyền dẫn của điện nhân thể bất cứ khi nào do cảm ứng cùng với từ trường quả đất hình thành sự ảnh hưởng tương hỗ ảnh hưởng lẫn nhau sinh ra thuận hoặc là nghịch, tốt hoặc là cũ kỹ.
  Trước lúc xây nhà nên xem tuổi cùng với hướng nhà theo Phong thủy
  Trước triệt để, xác nhận tuổi qua năm tháng ngày sinh dùng để xem xét cung hướng mạng cho mỗi người. Từng người đều có năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình. Với mỗi năm đều có một sao quản vận. Sao quản vận chiếu mạng (theo Tam nguyên cửu vận) thì con người mang tới trường tính mạng của sao đó. Theo hình đồ 9 sao phối 8 cung hướng của Chén quái (trùng và từ trường Nam Bắc của Trời - Đất cùng với chia thành 8 hướng chủ chốt).
  Từng cung hướng mang một thuộc tính hệ ngũ hành khác với nhau. Hệ sóng từ quy nạp vào 9 sao cũng tồn ở, luôn luân chuyển, chuyển đổi khu vực theo một quỹ đạo nhất định. Chín đại minh tinh đó được mang tính chất khí với thuộc tính ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (theo Tử vi. Mỗi người còn được đặt vào một cung hướng nhất định của Bát quái đồ gọi cung mạng: Có mạng Càn, mảng Khảm, mạng Cấn, mạng Chấn, mạng Tốn, mạng Ly, mạng Khôn, mạng Đoài. Tính từ năm sinh chúng ta sẽ biết về cung mạng của mỗi người nằm ở trong cung hướng nào.
  Khi xay can nha moi can tim hieu nhung van de gi
  2. Nghiên cứu điều đầu tư
  Hãy xác nhận cùng với phân tích điều đầu tư một phương pháp phù hợp lý để có một cái nhìn tông quan về giá, các điều buộc phải tiến hành cũng như là thời gian với công sức của các bạn. Một nhà đẹp phải đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức. Bạn lập kế hoạch xem xét khắt khe như thế nào thì kết trái sẽ gần và ý tưởng của chính bạn nhiêu đó. Chính bạn hãy phân tích trước để có cái nhìn tổng thể, cân nhắc từ việc tài chính yếu ( nên đầu tư vào ngôi nhà của mình là bao nhiêu), ý tưởng, các nguyên liệu đến việc lựa chọn lựa thời gian thích đúng nhằm thi công. khi có kết trái của công việc làm sẽ làm các bạn vừa ý hơn.
  3. Tra cứu kỹ trước khi xây nhà
  Chính bạn có khả năng tra cứu nhà của hàng xóm, người thân, chính bạn bè và các sách báo chuyên nghành để có hiểu biết nhất định về thiết kế nhà, phong cách nội thất...Chuyện tìm hiểu này cũng dễ dàng dàng giúp ích các bạn nghĩ ra ngôi nhà lý tưởng của mình cùng nội thất của nó. Lưu ý đừng tương đối tham lam khi mong muốn gom tất cả các cái đẹp ở những ngôi nhà khác vào ngôi nhà của bạn, bởi vì có khả năng nó sẽ hỗ trợ ngôi nhà chính bạn trở nên vụn vặt với rối mắt. Hãy trò chuyện ý tưởng của mình và kiến trúc sư. Họ sẽ cho bạn nhiều gợi ý hay là lời khuyên cùng với chính bạn có khả năng cần tới chúng để hoàn tất ý tưởng về ngôi nhà của mình.
  4. Bàn cùng nhiều thành viên ở trong nhà
  Nếu như các bạn xây nhà cho riêng mình thì không điều gì, tuy vậy nếu có thêm những thành viên khác, nên trò chuyện với chúng ta trước lúc xây nhà. Điều này sẽ trợ giúp bao quát những yêu cầu cùng với dung hòa nhiều sở thích của mọi người để đi đến design khoảng không chung hợp lý nhất cho cả nhà. Đối với không gian riêng tư của cá nhân, hàng đầu hãy dùng để tự mỗi người có ý kiến về điều bố trí với design khoảng không đó.
  5. Xác thực chỗ của các bạn
  Hãy luôn xác nhận chính bạn là chủ nhà, người có quyền quyết định, người biết được mình cần gì ở ngôi nhà, cần gì ở không gian mình sẽ sống, ngôi nhà sẽ nối lên việc gì về tính cách của chủ nhân....Tuy vậy nhưng chính bạn cũng cần tôn trọng ý tưởng của kiến trúc sư dùng để khơi dậy sự sáng tạo của họ. Điều xác nhận khu vực của mình sẽ cho chính bạn cách thức làm điều hiệu quả và kiến trúc sư, chủ thầu cùng với nhà trang trí nội thất.
  6. Tìm kiến trúc sư với thiết kế nội thất chuyên nghiệp
  Các nhà hỗ trợ kiến trúc sư và trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra các biện pháp hàng đầu.
  Thường hay, chúng ta tự xem xét hoặc giao hết cho chủ thầu từ design đến xây dựng tuy vậy đó không phải là chuyện đem hữu hiệu cao.Các nhà tư vấn, kiến trúc sư với trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra các phương thức tốt nhất cho từng chi li với nhiều giải pháp ưu việt cho ngôi nhà. Cách làm vấn đề chyên nghiệp cũng giúp các bạn tiết kiệm năm tháng cùng với công sức, có thể các bạn sẽ lo lắng về sự tốn kém của dich vụ thế nhưng làm vấn đề với nhà chuyên nghiệp sẽ giúp sức chính bạn bên trong nhiều trường đúng như giảm xuống tiền bạc trong cách dùng vật liệu thông minh, dùng nhân công hợp với lý, tránh được các sai lầm có khả năng phải chịu phải, tăng lên tính sáng tạo của dự án..
  7. Lựa chọn nhà thầu
  Nhà thầu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Bạn nên tham khảo các bạn bè, người thân - nhiều người đã từng làm việc, làm chuyện với nhiều nhà thầu dùng để có khả năng tìm thấy nhà thầu tốt. Nếu như không tìm được người đáng tin theo phương pháp trình bày này, các bạn hãy chọn các công ty thi công có hoàn chỉnh tư phương pháp pháp lý và công năng hoạt động nghề.
  Cùng với đó buộc phải có đúng đồng rõ ràng cũng như các thỏa thuận và nhà thầu về chuyện khoán toàn bộ, khoán mỗi phần hay là tính toán cá nhân tiền nguyên liệu, nhân công…
  8. Giám sát công trình
  Vấn đề xây dựng công trình cũng rất là quan trọng đối và chất lượng, tính kỹ thuật cùng với thẩm mĩ của công trình. Tôt hơn tận cùng, chính bạn nên nhờ kiến trúc sư dành khoảng thời gian quan sát, bởi vì đấy là người thiết kế với hiểu rõ công việc mà nhà thầu cần phải làm dùng để đạt yêu cầu design đề ra. Chính bạn cũng có khả năng tìm hiểu người rất uy tín, hiểu biết được công việc xây dựng quan sát về nhiều việc khoản ở trong thích hợp đồng hay là những thỏa thuận giữa bạn cùng với nhà thầu.
  9. Nắm tình thế vật liệu
  Trước lúc bắt tay vào xây nhà, các bạn cần tìm hiểu giá thành cả ở một số đại lý vật liệu xây dựng để chọn lựa nơi mua nguyên liệu thô có uy tín. Đại lý tốt nhất nên gần chỗ xây nhà hay tiện đường cho việc lưu thông. Tiếp tới, bạn sẽ tiến hành thỏa thuận điều cung ứng nguyên liệu đúng tiến độ, chủng loại cũng như chất lượng.
  10. Hoàn thiện nhà
  Khi xây xong phần thô là khi chính bạn bắt tay vào việc hoàn tất phong cách thức ngôi nhà phố hiện đại. Nếu không thuê một nhà trang trí nội thất chuyên nghiệp, chính bạn cũng nên thăm dò ý kiến của một chuyên gia nội thất. Điều chọn lựa chất liệu cũng như màu sắc sắc cho bức tường, nền nhà, nhiều đồ đạc trang trí cùng với nhiều dụng cụ cần thiết cho những phòng ốc giống như: phòng tắm, nhà bếp...cần phải có sự chuẩn bị tận tình. Bạn hãy chú ý thành phần tiên quyết cho thẩm mĩ của công trình là sự hài hòa, cùng với thành phần phối hợp cùng tính phẫu thuật thẩm mỹ để làm nên sự tuyệt hảo là tính tiện dụng.
   

Chia sẻ trang này