1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  688

  Toàn Quốc Khám phá quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 17 Tháng tám 2018.

  Răng khấp khểnh có nên bọc răng sứ không? Răng khấp khểnh là tình trạng răng mọc không đều nhau, lộn xộn khiến cho bạn thiếu tự tin cũng như vệ sinh hay ăn uống thấy khó khăn hơn. Giải pháp tốt và an toàn nhất chính là nên niềng răng, tuy nhiên có nhiều bệnh nhân không muốn mang niềng răng do thời gian và chi phí hạn chế. Vậy nên có nhiều trường hợp bệnh nhân đã chọn phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh. Vậy thì quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh diễn ra như thế nào, thời gian là bao lâu và có an toàn không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nhé!

  Quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

  – Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, chụp x-quang và tư vấn kĩ trước khi làm.

  – Chích thuốc tê để mài cùi lấy dấu răng. Công đoạn này quan trọng nhất và bạn sẽ hơi khó chịu nhưng sẽ không đau vì đã có thuốc tê nên bạn hãy yên tâm.

  – Sau khi lấy dấu răng thì bạn sẽ được gắn răng tạm. Răng tạm giúp cho bạn giao tiếp và ăn uống trong giai đoạn đợi răng sứ.

  – Các kỹ thuật viên sẽ lấy màu răng, sau khi lên răng sứ màu răng thì sẽ giống 100% so với răng thật.

  >>> TÌM HIỂU: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

  Kham pha qua trinh boc rang su cho rang khap khenh

  – Thường thì sau 1-2 ngày sau thì bạn sẽ được sẽ gắn răng sứ. Răng sứ khi gắn cho bạn thì phải đạt độ khít sát cao, màu răng và hình dáng cũng như mức độ ăn nhai như là răng thật.

  – Thường thì bác sĩ sẽ gắn tạm để bạn ăn nhai và cảm nhận, nếu sau 1 tuần mọi thứ đều ổn thì bác sĩ sẽ gắn răng cố định, lúc này thì răng sứ sẽ không thể tháo rời mà gắn chết vĩnh viễn.

  Thời gian bọc răng sứ cho răng khấp khểnh?

  Cũng giống như các trường hợp khác, thời gian bọc răng sứ tùy thuộc vào số lượng răng nhưng trung bình thì mất từ 2-3 ngày. Nếu số lượng răng ít, đơn lẻ thì sáng lấy mẫu răng chiều là có thể gắn răng sứ. Tuy nhiên, nếu phải lấy tủy thì thời gian sẽ kéo dài khoảng 1-3 ngày tùy trường hợp.

  Kham pha qua trinh boc rang su cho rang khap khenh

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh <<<
   

Chia sẻ trang này