1. nguyentrang138

  nguyentrang138Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  477

  Kệ kho chứa hàng nặng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi nguyentrang138, 20 Tháng sáu 2014.

  Anh Đức: 0944 858 824
  Kệ sắt v lỗ là sản phẩm chu yếu được dùng phổ biến trong các kho hàng của các siêu thị, cửa hàng, thư viện, nhà sách, nhà xưởng chứa hàng hóa chống ẩm mốc, cháy nổ..Các hàng hóa nặng đòi hỏi chúng ta cần tới những chiếc Kệ kho chứa hàng nặng có độ chắc chắn cao, khả năng chịu lực lớn và bền. Kệ sắt có thể là một trong những sản phẩm kệ kho hàng mà bạn đang tìn kiếm bởi nó đáp ứng được hẩu hết các yêu cầu quản lý hàng hóa và kho bãi của bạn.
  Kệ kho hàng trên thị trường hiện nay có rât nhiều sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó kệ sắt v lỗ là loại kệ kho hàng được ưu chuộng nhất bởi sự chắc chắn, độ bền cao mà giá cả lại hoàn toàn hợp ý, cạnh tranh được với các loại kệ kho hàng khác, phù hợp với mức tiêu dùng của phần đông người Việt Nam.
  Viên Gia Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp Kệ sắt v lỗ, kệ kho hàng tiên đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Kệ sắt hiện nay.
  Công ty chúng tôi còn lắp đặt các loại kệ sắt theo đơn đặt hàng của khách với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất giá cả hợp lý nhất.
  Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033
  Mail: kesattrungthanh@gmail.com
  Web: http://kesatviengiaphat.com
  Ke kho chua hang nang
   

Chia sẻ trang này