1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Kế hoạch thi công dự án chung cư richstar quận Tân Phú

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 8 Tháng mười hai 2015.

  Trên bờ vực của sự bùng nổ du an can ho chung cu cao cap novaland richstar hoa binh quan tan phu mới nhiều cựu chiến binh với một hoặc nhiều thập kỷ của đầu tư bất động sản dưới thắt lưng đang tăng lên kế hoạch để có được trở lại trong các trò chơi trong một cách lớn. Những bài học không nên bị lãng quên từ chu kỳ cuối cùng và các nhà đầu tư mới hơn những gì thực tế giáo dục bất động và lời khuyên nên thu lượm được từ những thành công và thất bại để đảm bảo họ tránh được những mối lưu tâm của tương lai?

  Tránh dùng cố định càng nhiều càng tốt

  Nó có thể bóp chết doanh nghiệp và có thể tất cả các quá thường xuyên nghẹt khả năng quy mô lên xuống như những thay đổi của thị trường.
  Điều này có vẻ như lời khuyên vô cùng kỳ lạ đối với các nhà đầu tư bất động sản nhưng mang tư trên một số cựu chiến binh đã nói rằng họ hi vọng họ sẽ phải chờ đợi để mua căn hộ riêng cho đến khi thu nhập đầu tư kinh doanh bao phủ nó, thay vì ở trở thành chi phí có thể đã được được sử dụng để đầu tư du an richstar
  Ke hoach thi cong du an chung cu richstar quan Tan Phu
  Cố định trên không phải là mối đe dọa duy nhất để kéo dài tuổi thọ của đầu tư bất động sản thành công.

  Chi tiêu hoang dã do tuyệt vời căn hộ qua đêm mới có thể dẫn nhiều hơn để chi tiêu như có thể chi tiêu với niềm tin nó là cần thiết để thu hút được nhiều tiền hơn.Có lẽ là thủ phạm lớn nhất mà tổn thương rất nhiều nhà đầu tư bất động sản khi bong bóng vỡ, và có khả năng chịu trách nhiệm cho các bong bóng trong một cách lớn, đã thất bại trong việc lập kế hoạch cho trường hợp khẩn cấp, và thậm chí cả không lường trước được. Nó là điều cần thiết để xây dựng một quỹ dự phòng và xây dựng kinh doanh liên tục vào cấu trúc doanh nghiệp .

  Nó không quan trọng như thế nào nóng bất kỳ thị trường đặc biệt là đối với đầu tư bất động sản tại thời điểm này. Mọi việc liên tục tràn vào. Đa dạng hoá các loại du an can ho richstar tan phu, địa điểm và phạm vi giá có thể là một trong những phòng thủ tốt nhất . Đòn bẩy có thể được awesome nhưng ngay cả đối với những người có kế hoạch để bán trong trung hạn có thể được bắt gặp ngắn nếu họ overleveraged. Giữ LTV thấp và không bị bắt ra. Sẽ rất nguy hiểm của phát triển quá nhanh, nhưng một trong những hối tiếc phổ biến nhất các nhà đầu tư có sự bùng nổ cuối cùng là họ đã không nắm lấy cơ hội và đoạn đường nối lên khối lượng nhanh hơn.

  Tốc độ là rất tốt và có nhiều cơ hội đầu tư bất động sản bất tận ra có ngày hôm nay nhưng ngay cả khi thị trường chỉ có thể được đứng đầu trong thập kỷ tiếp theo không có lý do gì để làm cho mua lại cẩu thả. Nhiều công ty đầu tư bất động sản có thể có phong tốt hơn đợt suy thoái trước hoặc đã thành công hơn trong sự bùng nổ cuối cùng nếu họ chỉ chấp nhận công nghệ mới hơn. Đừng lặp lại sai lầm này.
   

Chia sẻ trang này