1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26

  HCM JW giới thiệu công nghệ Bấm mí chỉ đôi Doublelift

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 1 Tháng một 2016.

  Bấm mí bằng chỉ đôi Doublelift tại JW

  Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift, là kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới nhất giúp khách hàng có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tồn tại lâu dài mà không cần phẫu thuật.

  Bấm mí mắt bằng chỉ đôi DoubleLift - Một phương pháp Thẩm mỹ mắt mà không phải ở đâu cũng thực hiện được. Phương pháp này áp dụng cho các trừng hợp mắt một mí, hoặc mí lót, những đôi mắt sụp mí, và mắt không có hoặc rất ít da dư, mỡ thừa mí trên. Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng và điều quan trọng là không cần phẫu thuật nên không gây cảm giác đau đớn, không sung nề, biến chứng về sau.

  JW gioi thieu cong nghe Bam mi chi doi Doublelift
  Hình ảnh trước và sau khi bấm mí bằng chỉ đôi Double Lift.

  Vì sao các phương pháp Bấm mí cổ điển không còn được ưa chuộng?

  Các phương pháp bấm mí trước đây tuy vẫn có đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên nhưng sau bấm mí một thời gian, chỉ dễ bị tuột, không duy trì được lâu dài và vì thế sẽ phải đi làm lại. Vì sao? Phương pháp bấm mí cổ điển sử dụng chỉ đơn, bấm theo phương thức tạo ba điểm nhấn vì thế không được chắn chắn, chỉ dễ bị tuột về sau.

  Còn với Bấm mí mắt chỉ đôi DoubleLift…

  Kỹ thuật bấm mí mắt Doublelif sẽ khắc phục những khuyết điểm trên bằng phương pháp sử dụng chỉ đôi DoubleLift và thực hiện nhấn liên tục bằng máy bấm tạo mí chuyên dụng giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp ngoài mong đợi mà không lo về tính an toàn.

  Chỉ DoubleLift như thế nào?

  Doublelift là loại chỉ có chất liệu mảnh, nhẹ, chắc bền sử dụng chuyên biệt trong ngành thẩm mỹ và y tế. Chỉ Doublelift có thể tạo được nếp mí thanh mảnh, sắc nét, đồng thời giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài

  Độ cao mi được đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Chuyên gia thẩm mỹ tại JW sẽ cân đối trên cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt, tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Lưu ý điều này nhé.

  >>> Xem them chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung về Bấm mí mắt Doublelift: http://phauthuatthammy360.blogspot.com/2015/12/bam-mi-mat-han-quoc-doublelift.html
   

Chia sẻ trang này