1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Iphone 5s với những bản cập nhật mới nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 11 Tháng tám 2016.

  1) Truy cập vào trang web Takeout Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lenovo-tai-ha-noi/ và đăng nhập bằng tài khoản của bạn, nếu được hỏi.
  2) Chọn các sản phẩm của Google trong tài khoản của bạn để bao gồm trong các kho lưu trữ.ẹo: Để xem thêm chi tiết và cấu hình tùy chọn cho mỗi sản phẩm, nhấp vào mũi tên xuống.
  Ví dụ, địa chỉ liên lạc của bạn theo mặc định xuất khẩu như các file vCard tiêu chuẩn công nghiệp, nhưng bạn có thể tùy chọn lưu chúng như là một file HTML hoặc tập tin CSV. Quyết định dạng bạn nên chọn phụ thuộc vào các dịch vụ, loại dữ liệu và mục đích sử dụng của bạn của nó.) Bấm Next để tiếp tục.
  4) Bây giờ chọn kiểu tập tin lưu trữ trong menu popup:
  ZIP -lên tới 2GB (lưu trữ trên 2GB được chia thành nhiều file)
  TGZ -lên tới 50GB trong kích thước
  TBZ -Giống như TGZ, TBZ lưu trữ có thể lên đến 50GB mỗi
  giới hạn Google file ZIP để hai gigabyte để tránh các vấn đề có thể xảy ra khi download các file lớn. Nếu lưu trữ tài khoản của bạn là lớn hơn hai gigabyte, nó sẽ nhận được chia thành nhiều tập tin ZIP và bạn sẽ cần phải tự download từng.
  Để tránh điều này và tăng giới hạn kích thước của kho lưu trữ dung lượng 50GB, chọn định dạng TGZ / TBZ.Không có phần mềm đặc biệt cần thiết để giải nén ZIP, TGZ hoặc lưu trữ TBZ trên Mac. Trên Windows PC và các nền tảng khác, phần mềm của bên thứ ba có thể được yêu cầu để giải nén một lưu trữ TGZ hoặc TBZ.ác tùy chọn sau lúc xử lý của bạn:
  Gửi liên kết tải về thông qua email -Sau khi lưu trữ của bạn được tạo ra, bạn sẽ nhận được một liên kết tải về trong một email. Các liên kết hết hạn trong vòng một tuần.
  Thêm vào Drive -Các lưu trữ sẽ được lưu Sửa Chữa Điện Thoại http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/ trên ổ và bạn sẽ nhận được một liên kết đến vị trí của nó qua email. Tải về lưu trữ trước khi xóa tài khoản của bạn.
  Thêm vào Dropbox -Nếu bạn sử dụng Dropbox, Google sẽ tải lên các kho lưu trữ vào thư mục Apps của mình trên các dịch vụ và gửi email cho bạn một liên kết đến vị trí của nó. Để giữ cho dữ liệu riêng tư của bạn, hãy chắc chắn bạn không chia sẻ thư mục Dropbox này với bất cứ ai khác. "Một khi các kho lưu trữ đến tài khoản Dropbox của bạn như bạn đã yêu cầu, Google không còn trách nhiệm và các kho lưu trữ sẽ được bao phủ bởi các Điều khoản Dropbox của dịch vụ ," Google cảnh báo.
  Thêm vào OneDrive -Giống như với Google Drive và Dropbox, bạn có thể có các kho lưu trữ tải lên dịch vụ đám mây OneDrive của Microsoft. Một khi nó đạt đến OneDrive, các kho lưu trữ sẽ được bao phủ bởi các Hiệp định dịch vụ của Microsoft .
  Nếu bạn chọn để lưu kho lưu trữ của bạn trong các đám mây, nó sẽ được tính vào giao lưu trữ của bạn và bạn cũng sẽ cần phải kết nối các dịch vụ đã chọn trướcTrên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy khi lưu trữ của bạn đã được tạo ra và khi nào và làm thế nào bạn có thể truy cập nó. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, người bạn của tôi: nó có thể mất thời gian để tạo ra lưu trữ của bạn, hoặc thậm chí cả ngày nếu email được bao gồm. Hầu hết mọi người sẽ nhận được một liên kết đến kho lưu trữ của họ trong cùng một ngày họ yêu cầu.
  Để tạo ra lưu trữ khác hoặc nhìn thấy những người tạo ra trước đó, bấm Quản lý Archives. Nếu lưu trữ sẽ không giải nén sau khi tải xuống máy tính của bạn, hoặc bạn không thể làm một lúc tất cả, cố gắng tạo ra một khác.
  7) Trong một email đến, nhấn Download lưu trữ và làm theo hướng dẫn.
  Xin chúc mừng, bạn đã có một bản sao của dữ liệu tài khoản Google của bạn! Để đề phòng bảo mật, bạn có thể được yêu cầu nhập lại mật khẩu tài khoản Google của bạn trước khi tải các tập tin.Apple thứ hai phát hành bản cập nhật cho GarageBand trên cả iOS và Mac, đưa ứng dụng lên phiên bản 2.1.1 và 10.1.2 tương ứng. Các ghi chú phát hành cho các bản cập nhật sửa lỗi khác nhau đề cập đến lỗi và cải tiến khác, nhưng điểm Apple để một số thay đổi lớn hơn trong một thông cáo báo chí.
  Nhiều âm thanh mới của Trung Quốc cũng đã được thêm vào trong bản cập nhật GarageBand ngày nay, để "ăn mừng lịch sử phong phú của âm nhạc Trung Quốc." Điều này bao gồm các công cụ truyền thống của Trung Quốc như đàn tỳ bà và đàn nhị, nhạc cụ gõ như những khối gỗ và chũm chọe, và 300 Loops Live.
  GarageBand là ứng dụng tạo nhạc phổ biến nhất trên thế giới và chúng tôi vui mừng để giới thiệu những tính năng mới mà kết hợp lịch sử phong phú của âm nhạc truyền thống của Trung Quốc, "Susan Prescott, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple cho biết. "Bằng cách thêm nhạc cụ Trung Quốc cổ điển và các mẫu vòng mới Live, ứng dụng GarageBand mới làm cho nó thú vị và dễ dàng để làm cho Trung Quốc lấy cảm hứng từ đúng âm nhạc trên iPhone, iPad hoặc Mac."
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-asus-tai-ha-noi/
   

Chia sẻ trang này