1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  IPhone 5S bị uốn cong khi đặt trong túi quần

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 14 Tháng mười một 2013.

  Vấn đề từng xuất hiện trên chiếc iPhone 5 trước đây bắt đầu lặp lại trên iPhone 5S.


  IPhone 5S bi uon cong khi dat trong tui quan
  Chiếc iPhone 5S bị cong vênh khi để ở túi quần sau.

  Trang Nowherelse.fr vừa cho đăng tải hình ảnh của một chiếc iPhone 5S Tai game Candy Crush bị cong vênh giống hệt trường hợp của những chiếc iPhone 5 một năm về trước.

  Đây cũng là vấn đề được quan tâm bởi tín đồ công nghệ trên toàn thế giới từng chờ đợi xem, Apple có bất cứ động thái nào để khắc phục bộ khung yếu ớt trên iPhone 5 hay không. Có vẻ như câu trả lời đã khá rõ ràng: không chỉ thiết kế mà kết cấu của iPhone 5S vẫn hoàn toàn tương đồng so với iPhone 5.

  Do đó, khuyến cáo dành cho người dùng là không nên đặt iPhone 5S trong túi quần sau bởi rất có thể, chiếc siêu phẩm smartphone của bạn sẽ trở thành một mẫu điện thoại rất “dị” vào một ngày đẹp trời nào đó nếu bạn tiếp tục đặt nó trong túi quần sau và ngồi làm việc.

  Ở thời điểm iPhone 5 mới ra mắt, hàng loạt người dùng đã lên tiếng kêu ca về việc chiếc điện thoại của họ bỗng trở lên cong vênh bất thường. Tuy nhiên, đây không phải là một hiện tượng ngẫu nhiên. Hầu hết những người gặp phải hiện tượng nói trên đều cho biết, họ thường có thói quen đút iPhone ở túi quần sau và hiện tượng trên xuất hiện khi họ thường xuyên phải ngồi làm việc hoặc nói chuyện.

  Một số hình ảnh chiếc iPhone 5S bị cong:

  IPhone 5S bi uon cong khi dat trong tui quan

  IPhone 5S bi uon cong khi dat trong tui quan

  Theo Tri Thức
   

Chia sẻ trang này