1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  iPhone 5C là bài học đắt giá nhất của Apple

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 22 Tháng mười hai 2013.

  Thật khó để nhận định iPhone 5C có phải là một thất bại nặng nề của Apple hay không. Nhưng trước mắt, ban xe tang doanh số của chiếc điện thoại này đã không được như mong đợi của giới đầu tư và cả Apple.

  AppleInsider vừa công bố bản báo cáo của Ming-Chi Kuo, nhà phân tích từ KGI cho thấy doanh số của iPhone 5C thấp hơn rất nhiều so với kế hoạch ban đầu. Bản báo cáo cũng đề cập thông tin cho rằng doanh số bán hàng chưa đủ để bù đắp cho chi phí sản xuất iPhone 5C.

  Nhiều khả năng đó chính là lý do mà các nhà mạng di động game nau an của TQ vẫn còn ngần ngại trước khi ký hợp đồng phân phối iPhone tại thị trường đông dân này. Trên thực tế, Kuo tin rằng China Mobile đã khá tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ký thỏa thuận với Apple sau khi nhận thấy iPhone 5C không được ưa chuộng tại các thị trường mới nổi như nhiều nhà phân tích từng dự báo.

  iPhone 5C la bai hoc dat gia nhat cua Apple

  Kuo nói: "Chúng tôi tin rằng doanh số bán hàng yếu kém của iPhone 5C có thể thúc đẩy một cuộc tái đàm phán giữa Apple và Trung Quốc nhằm hợp tác trong thị trường điện thoại di động", Kuo viết trong bản báo cáo game ban trung .

  Cuộc đàm phán giữa Apple và China Mobile đã dai dẳng trong một thời gian dài. Apple từng tìm hiểu nhiều nhà phân phối nhưng vẫn chưa tìm thấy thị trường nào tiềm năng và sôi động như Trung Quốc với 750 triệu thuê bao di động đang sử dụng .

  Giới phân tích đang chờ đợi một thỏa thuận sẽ được ký kết giữa Apple và China Mobie trong tuần. Cách đây vài ngày, China Mobile từng công bố "việc đàm phán với Apple vẫn đang diễn ra".

  theo Zing new
   
 2. hatom114

  hatom114Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  10
  ôi Iphone..........
   

Chia sẻ trang này