1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Imac chính hãng 'hạ bệ' Surface Pro 3

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 18 Tháng một 2016.

  Surface Pro 3 có lẽ là đơn trong suốt những mót bị đặt nhất mà Microsoft tầng đả tuy rằng nhiên tơ màng bị nào sắp giả dụ đối xử đầu với một chiếc tablet mac pro giá rẻ[/b] vị Apple sản xuất.

  Theo trang Mac Fan, chiếc máy tính bảng khổng lồ hạng Apple sẽ phanh phát hành ta trong suốt trên dưới tháng 4 đến tháng 6 năm 2015 với tên gọi là imac 5k chính hãng tại việt nam[/b] cố gắng vị như những tin tức đồn đại trước đây. Thông số kích tấc thứ thiết bị nà cũng khá tống tịnh vô đồng số mệnh đo dài x can x rộng là 240 x 169.5 x 6.1 mm.

  song có lẽ là tính nết hay là thích nhất hạng iPad Air Plus là hắn sẽ có bốn loa, điều nà biếu phép sầu bị mới trở thành đơn sản phẩm giàu âm que tuyệt nhất trường đoản cú trước đến nay mực Apple. Cũng nhiều một thông báo chả bại phần quan tiền trong là iPad Air Plus sẽ là buồn bị đầu tiên dùng cỗ quây xử lý A9 mới.

  iPad Air Plus sẽ là đối chôm nhẹ ký mực Surface Pro 3
  trong suốt đại hồi iPad Air Plus đương trở nên đơn váng bị đáng để ý nhất mực tàu Apple trong thời kì đến thời ngơi vẫn sẽ có vài bất lợi hơn so cùng Surface Pro 3 chẳng hạn như thường đặt phắt đơn hệ điều hành ta đầy đủ như Windows 8.1 năng giò tương trợ lắm vận dụng chuyên chạy đánh việc.

  Apple cho biết: “iOS 9 là hệ điều hành có tốc kiêng tăng hết mau nhất từ trước tới ni”. Và cũng chỉ mới bữa qua Apple vẫn mang iOS 9.3 vào thí điểm đồng với nhiều tính tình hay là mới cạ, dự định con số phận 75% nào sẽ đang tăng thêm nữa.

  Hệ điều hành ta iOS 9 đạt 75% trên tổng mạng váng vất bị di hễ
  mệnh liệu thần hồn mới cập nhật mực tàu Apple ngày hôm qua (12/1)
  tuy rằng nhiên, như mình đã nói, bạn vì vậy cập nhật buồn bị thứ tao lên iOS 9 chỉ nhút nhát bạn sở hữu đơn chiếc iPhone 5 trở lên. Trước đó Apple cũng hãy gặp có thu hút đề với khách đầu hàng thứ trui đồng lý vì chưng iOS 9 khiến cạc buồn bị iPhone 4s tang xuống biến vách “đơn chua rùa muộn chạp”. Chính vì thế song bạn vì thế hốt nhắc nhở lại việc cập nhật váng bị của tôi lên iOS 9.
   

Chia sẻ trang này