1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  iDevices sắp được trang bị bút cảm ứng stylus

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 23 Tháng ba 2014.

  Khả năng lớn là iPad sẽ nhanh chóng được trang bị bút cảm ứng stylus trong tương lai không xa nhằm "đối đầu" với những chiếc phablet Game Candy Crush dòng Note đình đám của Samsung.

  Mới đây Apple đã vừa đăng ký một bằng sáng chế mới về thế hệ bút cảm ứng đặc biệt dành riêng cho các iDevices. Theo thông tin từ người khổng lồ Cupertino, họ đã bắt đầu tiến hành các thủ tục cần thiết để có được quyền sở hữu công nghệ này từ nhiều năm về trước.

  Khác với những chiếc bút cảm ứng hiện có trên thị trường, sản phẩm Game cuoc chien thay ma mới của Apple sẽ sử dụng một loại ngòi bút đặc biệt có khả năng kéo ra kéo vào để thay đổi độ dài. Khi ấn bút xuống màn hình, ngòi bút thậm chí cong lại tạo cảm giác như khi đang viết bằng bút lông.

  iDevices sap duoc trang bi but cam ung stylus

  Ngoài phần ngòi di động, chiếc bút cảm ứng này còn hỗ trợ truyền dữ liệu tới iPad bằng những sợi mạch nhỏ kéo ra từ bên trong thân bút. Nhiều khả năng, iPad sẽ được trang bị thêm một camera chuyên theo dõi tín hiệu đèn LED trên bút cảm ứng để tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng.

  Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về việc khi nào thì công nghệ này sẽ được áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên khả năng lớn là iPad sẽ nhanh chóng được trang bị bút cảm ứng stylus trong tương lai không xa nhằm "đối đầu" với những chiếc phablet Tai game chem hoa qua dòng Note đình đám của Samsung.

  Tham khảo: PhoneArena
   

Chia sẻ trang này