1. battophai

  battophaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  139

  Toàn Quốc í do những mặt bằng thuê tại khu vực này tăng giá nhẹ

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi battophai, 13 Tháng chín 2018.

  những mảnh đất nền thổ cư trong những khu cư dân (KDC) lợi dụng cho tiểu thương thuê lại mở quán ăn, cà phê, kho xưởng… tăng giá thuê từ 10-20% sau một năm vận hành.
  - Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-huyen-thanh-oai-ha-noi
  Lí do những mặt bằng thuê tại khu vực này tăng giá nhẹ hơn là do tốc độ cư dân mới mọc lên trên KDC chậm hơn so mang khu Đông – Tây; hoạt động bán lẻ thành ra cũng không nhộn nhịp bằng. Chưa đề cập, về tốc độ nâng cao giá đất thổ cư khu vực này cũng ko nhanh như khu Đông và Tây khiến việc lên giá thuê đất cũng hơi cầm chừng.

  i do nhung mat bang thue tai khu vuc nay tang gia nhe

  Theo ghi nhận thị trường, việc tăng giá đất cho thuê tại khu ven chủ yếu tập hợp mạnh ở các khu vực với tốc độ phát triển nhanh về giá đất và cùng đồng cư dân như Q.9, Q.2, Q.12. Trong thời hạn thuê trong khoảng 1-3 năm, NĐT thường tính toán giá tiền phát sinh trên tài sản ngoài chi phí thuê hàng tháng. Hồ hết những nền cho thuê lại là đất thứ cấp, đã có sổ hồng từng nền. Dòng hình này vẫn lặng lẽ nâng cao giá theo đợt tại khu ven, mỗi đợt bí quyết nhau 3-6 tháng tăng ít nhất 10 - 20%/đợt. Chính vin vào nguyên tố đất nền khu vực liên tiếp tăng theo giá thị phần, NĐT với đất cho thuê cũng nâng cao giá thuê theo chu kỳ từ 1-1.5 năm.

  cụ thể chi tiết, một quán cà phê lớn 60m2 được xây lâm thời trên khu đất trống thuộc KDC Đất Việt (đường Trường Lưu, P..Long Trường, Q..9) hiện giá thuê đã nâng cao lên 3,5 triệu đồng/tháng, giá thuê cũ vào tháng 1/2017 là 3 triệu đồng/tháng. Kho xưởng nội thất bên trong lớn 100m2 tọa lạc tại KDC Gò Cát (P.Phú Hữu, quận.9) tăng từ 4.2 triệu đồng/tháng lên 4.8 triệu đồng/tháng sau Tết.
   

Chia sẻ trang này