1. xuanthucdmg

  xuanthucdmgMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  29

  Hút mỡ bằng Pharaon Lipo là gì

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi xuanthucdmg, 14 Tháng mười một 2013.

  Khoa học hiện tại có khả năng giúp bất kể ai đang khổ sở vì dư mỡ , thừa cân tự tín mỉm cười và ưng ý hơn với vóc dáng của mình bằng Pharaon Lipo . Đây là một trong biện pháp loại bỏ mỡ thừa mau chóng , an toàn và hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn chạy Pharaon Lipo , chúng tao đã có buổi thảo luận trực tiếp với bác sĩ người Pháp Frank Monet ( Giám đốc chuyên trị tại Bệnh viện cảm biết cái đẹp Á – Âu ) chạy Pharaon Lipo .
  Hut mo bang Pharaon Lipo la gi


  Hỏi: – Thưa bác sĩ , hiện nay việc hút mỡ thừa vùng bụng , eo , đùi , tay , nách bằng Pharaon Lipo là rất thành công. Bác sĩ có khả năng cho biết Pharaon Lipo là gì và công nghệ này tiến hành hút mỡ trên tài thể chúng mình như thế nào?
  Frank Monet: – Vâng , tôi có khả năng hoàn toàn khẳng định không có công nghệ nào hiệu quả vượt trội như Pharaon Lipo. Bằng việc sử dụng Công nghệ Lipolysys , Pharaon Lipo là liệu pháp toàn hảo trong việc giảm đi lượng mỡ thừa trên tất cả thân thể. Nhiệt lượng từ bỏ Pharaon Lipo chứng tỏ sự ưu việt của nó ngay từ lần đi hàng đầu và cũng là duy nhất khi xúc tiếp với các mô mỡ.
  Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ , làm tan chảy mau chóng các mô mỡ dưới da. Mỡ một phần được đào thải và một phần được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút laser. Kết quả này thấy rất rõ ở vùng lưng , bụng , đùi , cánh tay , bắp chuối và đầu gối. Sau thời gian ấy nhiệt lượng từ laser bắt đầu tiến hành sắp đặt lại các collagen dưới da , đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng chữa trị. Bởi vậy , lát hút mỡ bằng Pharaon Lipo bạn không chỉ thấy kết quả ngay mà vùng da chữa trị trở nên săn chắc hơn và không còn chảy xệ , chùng nhão.
  Hut mo bang Pharaon Lipo la gi

  Hỏi: – Nếu tiến hành hút mỡ bằng Pharaon Lipo thì phác đồ chữa trị như thế nào và trong suốt quá trình lấy mỡ liệu có xáy ra gian truân gì không? Mất bao lâu để có khả năng hoàn toàn bình phục khi vừa lấy mỡ?
  Frank Monet: – thân thể sẽ gọn gàng như ý chỉ trong một lần duy nhất khi chữa trị bằng Pharaon Lipo . Đây là công nghệ mới nhất cho phép bác sĩ thực hành các thao tác gây tê cục bộ , sau thời gian ấy lấy đi mỡ thừa trên tất cả thân thể và căng da chảy xệ thật nhẹ nhõm , hiệu quả chỉ trong một lần. Biện pháp chữa trị này đã được FDA chứng thực tính an toàn và hiệu quả của nó.
  Sau khoảng 30 đến 60 phút tiến hành ta hút mỡ bằng Pharaon Lipo, người chữa trị sẽ cảm thấy hết sức thoải mái và yên tâm vì không cần phải nằm viện , mau chóng ổn định công việc , sinh hoạt thông thường. Đặc biệt là không hề đớn đau hay chảy máu trong toàn bộ quá trình chữa bệnh nhờ nhiệt lượng laser không không gây ảnh hưởng đến những vùng chung quanh như dây thần kinh hay các mạch máu.

  Hỏi: – Nếu so sánh Pharaon Lipo với các công nghệ khác khi tiến hành hút mỡ thì liệu Pharaon Lipo có thực sự hiệu quả hơn không?

  Frank Monet: – Nét độc đáo và vượt trội nhất của chiếc máy Pharaon Lipo là làm tan mỡ thừa , thon gọn thân thể mau chóng và khiến vùng da chữa trị săn chắc trở lại mà chưa có chiếc máy nào sánh bằng. Chiếc máy này vừa làm tan mỡ tất cả thân thể vừa tan mỡ nọng cằm , giúp thon gọn khuôn mặt , giữ được kết quả lâu dài. Đặc biệt là Pharaon Lipo thực hành được ngay trên vùng xơ hóa , thậm chí chỉnh sửa các khuyết thiếu lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra mà không gây đớn đau , chảy máu và để lại sẹo như các biện pháp hút mỡ cổ điển khác.

  Hỏi: – hiện nay , công nghệ mới này đã hiện diện rộng rãi ở Viêt Nam chưa?

  Frank Monet: Pharaon Lipo chỉ hiện diện duy nhất tại Bệnh viện cảm biết cái đẹp Á – Âu. Nên tham vấn và tiến hành chữa trị hút mỡ nơi có uy tín vì nó không chỉ liên quan đến hiệu quả làm đẹp mà quan yếu và trên hết là an toàn sức khỏe của chúng ta.
  Bệnh viện Á Âu là nơi đã thực hành thành công hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước.
  - cảm ơn bác sĩ Frank Monet đã dành thời kì tư vấn.
  Hãy bắt đầu một cuộc sống mới đầy tự tín , tràn ngập niềm vui từ vóc dáng cân đối gọn gàng và làn da săn chắc láng mịn bằng Pharaon Lipo – chỉ một lần duy nhất!

  Tìm hiểu thêm về công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser Pharaon Lipo tại:
  Bệnh viện thẩm mỹ| Á – Âu
  ( đối diện cửa Bắc Chợ Bến Thành )
  Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân , Phường Bến Thành , Quận 1 , Tp.HCM.
  Điện thoại: ( 08 ) 38 274 530 hoặc ( 08 ) 38 241 285
  Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269
  Website: www.hutmonoisoi.com
   

Chia sẻ trang này