1. banxetai123

  banxetai123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  417

  HCM Hút hầm cầu Phường An Phú Quận 2 giá rẻ, sạch gọn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi banxetai123, 7 Tháng ba 2018.

  Dịch vụ hút hầm cầu Phường An Phú Quận 2 là dịch vụ hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Thành Đô, ngoài ra còn có rất nhiều đội thi công ở các phường còn lại. Dịch vụ hút hầm cầu Phường An Phú Quận 2 có đội ngũ hoạt động nhiệt tình, năng động với nhiều năm tham gia thi công các dịch vụ vệ sinh môi trường nên có thể đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và chất lượng. Do đó, trong những năm vừa qua chúng tôi luôn được sự quan tâm nhiệt tình hưởng ứng của các doanh nghiệp, người dân trong khu vực ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài.

  Giá hút hầm cầu phường An Phú: Liên hệ ☎ 0973.412.412

  Hut ham cau Phuong An Phu Quan 2 gia re sach gon

  Một số dịch vụ của hút hầm cầu tại Phường An Phú Quận 2 như sau:

  + Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, thi công nhanh gọn, bằng các xe chuyên dùng có kích thước lớn nhỏ khác nhau nên có thể phục vụ được tất cả khách hàng có nhu cầu.

  + Thông cống nghẹt, thông tắc cống , thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc nhanh, ổn định, không ảnh hưởng đến được ống nên giảm thời gian tắc lại.

  + Nạo vét hố ga, hố mỡ, mương thoát nước, mương cống, vận chuyển bùn vi sinh đảm bảo đủ khối lượng, hợp đồng vận chuyển bùn trọn gói.

  + Sữa chữa nhà vệ sinh, nâng cấp nhà vệ sinh, đào hầm mới, nâng cấp hầm cũ, lắp đặt sữa chữa các thiết bị nhà vệ sinh.

  Hút hầm cầu Quận 2 tất cả 11 phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

  Do đó, khi có các sự cố trong nhà vệ sinh như: cống nghẹt, hầm cầu đầy, cống bị tắc..thì hãy liên hệ với đường dây nóng của công ty chúng tôi đề được khảo sát tình trạng tắc nghẹt cũng với một số công tác khác. Tất cả quá trình đều xảy ra nhanh - uy tín – giá hợp lý.


  ---------- LIÊN HỆ -----------
  RÚT HẦM CẦU THÀNH ĐÔ

  Địa Chỉ : Quận 2, Tp. HCM
  Điện thoại liên hệ: 0973.412.412
  Email: moitruongthanhdo@gmail.com
  Web: moitruongthanhdo.com
   

Chia sẻ trang này