1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món tôm rang mặn tại nhà

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 27 Tháng sáu 2017.

    Tôm rang mặn thường được dùng chung xem thêm sở hữu cơm trong trắng bữa ăn thường ngày.

    Tôm rang săn chắc, sắc vàng nâu, ngọt bất chợt, tương đối mặn ngọt. Các bạn cũng với thể cho thêm vài lát khế chua thái móng khi rang sẽ giúp món tôm thêm vị khá chua dịu, đưa cơm.

    » Tôm rim mặn ngọt
    » Tôm càng rán bơ tỏi
    » Tôm sốt dứa

    nguyên liệu

    - Tôm tươi: 300 gr
    - Hành tím: hai củ
    - Tỏi: 3 nhánh
    - Hành lá: 100 gr
    - Gia vị: Nước mắm, bột ngọt, các con phố

    Tôm rang mặn
    Tôm rang mặn
    phương pháp khiến cho

    - Tôm mua về Anh chị em rửa sạch, cắt râu và đuôi của tôm, xem thêm xóc tôm với một tẹo muối để ngấm trong 15 phút sau chậm triển khai rửa sạch có nước.

    - Tỏi, hành bóc vỏ đập dập, sau Đó băm nhỏ.

    - Hành lá nhặt rửa sạch, thái khúc nhỏ.

    - Đặt chảo chống dính lên bếp, cho 1 thìa canh trục đường vào chảo khô, đun nóng chảy, vừa đun vừa sử dụng đũa khuấy đều đến lúc tuyến đường chuyển sang màu cánh gián, cho thêm 2 thìa canh nước nóng vào đun sôi rồi tắt bếp.

    - Rửa sạch chảo rồi bắc lên bếp, cho 2 thìa canh dầu ăn vào đun hot, cho hành tỏi vào phi thơm.

    - Tiếp Đó Các bạn cho tôm vào đảo đều cho tới lúc tôm săn lại, thêm một thìa canh nước mắm, đổ nước màu vừa trưng ở bước trên vào đảo đều.

    - Các bạn tiêp tục đảo đều khoảng một phút để tôm ngấm gian vị, đun nhỏ lửa cho tới lúc tôm cạn nước thì cho hành lá cắt nhỏ và 1 thìa cà phê mì chính vào đảo đều.

    - Trút tôm rang mặn ra đĩa và thưởng thức sở hữu cơm, canh.

    Chúc Cả nhà thành công và ngon miệng sở hữu Tôm rang mặn !

    Tôm rang mặn thường được sử dụng chung với cơm trắng xem thêm trong bữa ăn thường ngày.

    Tôm rang săn chắc, sắc vàng nâu, ngọt đột nhiên, hơi mặn ngọt. Cả nhà cũng mang thể cho thêm vài lát khế chua thái móng lúc rang sẽ giúp món tôm thêm vị hơi chua dịu, đưa cơm.

    » Tôm rim mặn ngọt
    » Tôm càng chiên bơ tỏi
    » Tôm sốt dứa

    vật liệu

    - Tôm tươi: 300 gr
    - Hành tím: hai củ
    - Tỏi: 3 nhánh
    - Hành lá: 100 gr
    - Gia vị: Nước mắm, bột ngọt, đường

    Tôm rang mặn
    Tôm rang mặn
    bí quyết khiến cho

    - Tôm mua về Cả nhà rửa sạch, cắt râu và đuôi của tôm, xóc tôm có một chút muối để ngấm trong 15 phút sau ngừng thi côngĐây rửa sạch sở hữu nước.

    - Tỏi, hành bóc vỏ đập dập, sau ngừng thi côngĐây băm nhỏ.

    - Hành lá nhặt rửa sạch, thái khúc nhỏ.

    - Đặt chảo chống dính lên bếp, cho một thìa canh trục đường vào chảo khô, đun hot chảy, vừa đun vừa tiêu dùng đũa khuấy đều tới khi các con phố chuyển sang màu cánh gián, cho thêm 2 thìa canh nước nóng vào đun sôi rồi tắt bếp.

    - Rửa sạch chảo rồi bắc lên bếp, cho hai thìa canh dầu ăn vào đun nóng, cho hành tỏi vào phi thơm.

    - Tiếp chậm triển khai Anh chị cho tôm vào đảo đều cho tới khi tôm săn lại, thêm 1 thìa canh nước mắm, đổ nước hàng vừa trưng ở bước trên vào đảo đều.

    - Anh chị em tiêp tục đảo đều khoảng một phút để tôm ngấm gian vị, đun nhỏ lửa cho tới khi tôm cạn nước thì cho hành lá cắt nhỏ và một thìa cà phê mì chính vào đảo đều.

    - Trút tôm rang mặn ra đĩa và thưởng thức mang cơm, canh.

    Chúc Cả nhà thành công và ngon miệng có Tôm rang mặn !
     

Chia sẻ trang này