1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Hà nội hướng dẫn làm món chè khúc bạch tại nhà

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 11 Tháng năm 2017.

    Chè khúc bạch giải mát ngày hè, cực kì tra sua uncle tea quyến rũ. Bếp Nhà Ta sẽ chỉ dẫn cho Các bạnphương pháplàm món chè này tại nhà vừa ngon vừa an toàn
    Nguyên liệu:
    Sữa tươi kocác con phố
    Kem sữa tươi
    tuyến phố trắng, nước ấm
    Tinh dầu hạnh nhân (trà xanh, dâu, caramel...)
    Bột gelatin, hạnh nhân cắt lát.
    phương pháplàm cho chè khúc bạch:

    - Bột gelatin cho ra bát, thêm vào 30 ml nước ấm, hòa cho gelatin tan sơ qua, cho sữa tươi, kem tươi, con đường trắng vào nồi, đun có lửa vừa đến khi tan hết trục đường.

    - Đổ từ từ bát bột galatin đã hòa tan mang nước ấm ở trên vào nồi sữa ko trục đường đun hot, tiêu dùng đũa quấy nhẹ để gelatin tan hoàn toàn thì cho tinh dầu hạnh nhân vào.

    - Nhấc nồi ra khỏi bếp, đổ vào khuôn thủy tinh sạch, để tra sua uncle tea nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh, để 4-5 tiếng đến lúc đông cứng lại

    Phần nước con đường cho vào chè:

    - Đun các con phố phèn mang 1 lít nước chín, đun cho tuyến đường tan, để nguội.

    - Hòa nước con đường ngọt vừa rồi đun sôi, cho nhãn (đã bóc vỏ và bỏ hạt) vào đun sôi lại rồi tắt bếp ngay để nhãn giữ được độ giòn

    - Rang chín vàng hạnh nhân thái lát.

    - Phần thạch chè khúc bạch trắng sau khi đông cứng, cho ra ra thớt sạch, dùng dao cắt thành các miếng vuông vừa ăn.

    với công thức khiến cho chè khúc bạch đơn giản, bạn sở tra sua uncle tea hữu thể áp dụng với đông đảo các chiếc chè khúc bạch vị khác.

    Chúc Cả nhà thành công

    Chè khúc bạch giải mát ngày hè, cực kì hấp dẫn. Bếp Nhà Ta sẽ chỉ dẫn cho Anh chị emcáchlàm cho món chè này tại nhà vừa ngon vừa an toàn

    Nguyên liệu:
    Sữa tươi khôngđường
    Kem sữa tươi
    con đường trắng, nước ấm
    Tinh dầu hạnh nhân (trà xanh, dâu, caramel...)
    Bột gelatin, hạnh nhân cắt lát.
    cáchlàm chè khúc bạch:


    - Bột gelatin cho ra bát, thêm vào 30 ml nước ấm, hòa cho gelatin tan sơ qua, cho sữa tươi, kem tươi, tuyến đường trắng vào nồi, đun sở hữu lửa vừa tới khi tan hết trục đường.

    - Đổ trong khoảng từ bát bột galatin đã hòa tan có nước ấm ở trên vào nồi sữa ko các con phố đun hot, sử dụng đũa quấy nhẹ để gelatin tan hoàn toàn thì cho tinh dầu hạnh nhân vào.

    - Nhấc nồi ra khỏi bếp, đổ vào khuôn thủy tinh sạch, để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh, để 4-5 tiếng tới lúc đông cứng lại

    Phần nước tuyến đường cho vào chè:

    - Đun tuyến đường phèn mang 1 lít nước chín, đun cho đường tan, để nguội.

    - Hòa nước đường ngọt vừa rồi đun sôi, cho nhãn (đã bóc vỏ và bỏ hạt) vào đun sôi lại rồi tắt bếp ngay để nhãn giữ được độ giòn

    - Rang chín vàng hạnh nhân thái lát.

    - Phần thạch chè khúc bạch trắng sau khi đông cứng, cho ra ra thớt sạch, tiêu dùng dao cắt thành những miếng vuông vừa ăn.

    với công thức làm cho chè khúc bạch đơn thuần, bạn với thể ứng dụng có tất cả những loại chè khúc bạch vị khác.

    Chúc Cả nhà thành công
     

Chia sẻ trang này