1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món cánh gà bọc cốm rán

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 25 Tháng năm 2017.

    Lớp vỏ ngoài giòn tan, thịt gà mềm ngọt, chanh chua nhân cốm giò sống dẻo thơm sẽ làm bất kì người nào cũng phải kinh ngạc, thú vị lúc thưởng thức Cánh gà bọc cốm cừu.

    nguyên liệu

    - Cánh gà: 5 cái
    - Cốm: 150 gr
    - Giò sống: 100 gr
    - Trứng gà: hai quả
    - Mộc nhĩ: 2 chiếc
    - Hành khô: một củ
    - Dầu ăn
    - Muối: 1/2 thìa cà phê
    - Tiêu xay

    cách làm món Cánh gà bọc cốm rán ngon
    Cánh gà bọc cốm rán
    phương pháp làm

    - Trong món Cánh gà bọc cốm rán chúng ta sẽ chỉ tiêu chanh chua dùng phần giữa của cánh, còn hai đầu Anh chị em mang thể luộc hoặc đem nấu súp.

    - Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương, ko làm rách da.

    - nấm mèo ngâm nở, cắt bỏ chân, rửa sạch, thái nhỏ.

    - Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

    - Trộn đều giò sống + hành khô + mộc nhĩ sở hữu 1/3 lượng cốm và chút tiêu xay.

    - Nhồi phần nhân giò sống vừa trộn vào trong cánh gà, đem hấp chín khoảng 10 phút, rồi lấy ra để nguội.

    - Trứng tách lấy lòng đỏ, cho một tẹo muối vào, đánh tan đánh tan.

    - 2/3 cốm còn lại cho ra đĩa.

    - Nhúng cánh gà vào trứng rồi lăn qua số cốm còn lại sao cho cốm cháo cá hồi bám đều vào cánh gà.

    - Bắc chảo lên bếp, đun dầu ăn hot già, thả cánh gà rán vàng mang lửa. lúc cánh gà chín Anh chị em vớt ra, để ráo dầu.



    bí quyết làm cho món Cánh gà bọc cốm cừu ngon

    - Bày Cánh gà bọc cốm ra đĩa, sử dụng nóng cùng tương xí muội hoặc tương ớt.

    Lớp vỏ ngoài giòn tan, thịt gà mềm ngọt, nhân cốm giò sống dẻo thơm sẽ làm cho bất kì ai cũng phải ngạc nhiên, thú vị lúc thưởng thức Cánh gà bọc cốm rán.

    vật liệu

    - Cánh gà: 5 mẫu
    - Cốm: 150 gr
    - Giò sống: 100 gr
    - Trứng gà: hai quả
    - Mộc nhĩ: hai loại
    - Hành khô: một củ
    - Dầu ăn
    - Muối: 1/2 thìa cà phê
    - Tiêu xay

    cách làm cho món Cánh gà bọc cốm chiên ngon
    Cánh gà bọc cốm chiên
    phương pháp làm cho

    - Trong món Cánh gà bọc cốm rán chúng ta sẽ chỉ dùng phần giữa của cánh, còn hai đầu Các bạn với thể luộc hoặc đem nấu súp.

    - Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương, không làm cho rách da.

    - mộc nhĩ ngâm nở, cắt bỏ chân, rửa sạch, thái nhỏ.

    - Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

    - Trộn đều giò sống + hành khô + nấm mèo sở hữu 1/3 lượng cốm và chút tiêu xay.

    - Nhồi phần nhân giò sống vừa trộn vào trong cánh gà, đem hấp chín khoảng 10 phút, rồi lấy ra để nguội.

    - Trứng tách lấy lòng đỏ, cho một chút muối vào, đánh tan đánh tan.

    - 2/3 cốm còn lại cho ra đĩa.

    - Nhúng cánh gà vào trứng rồi lăn qua số cốm còn lại sao cho cốm bám đều vào cánh gà.

    - Bắc chảo lên bếp, đun dầu ăn hot già, thả cánh gà chiên vàng với lửa. khi cánh gà chín Cả nhà vớt ra, để ráo dầu.



    cách thức khiến món Cánh gà bọc cốm cừu ngon

    - Bày Cánh gà bọc cốm ra đĩa, sử dụng hot cộng tương xí muội hoặc tương ớt.
     

Chia sẻ trang này