1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món cá chim sốt chua ngọt

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 27 Tháng tư 2017.

    Cá chim sốt chua ngọt là 1 món ăn ngon khó gỏi đu đủ ở hà nội mang thể cưỡng lại được cho các bữa tiệc gia đình. Cuối tuần này, bạn hãy cộng mời bạn bè của bạn tới để thưởng thức món ăn quyến rũ này nào. Nhất là trong mẫu tiết trời lạnh lạnh của đất bắc thì đây thực thụ là một món chẳng thể thiếu trong thực đơn bữa tiệc của bạn.
    Nào, cộng Bắp thực hiện món cá chim sốt chua ngọt thôi nào!
    Chuẩn Bị
    - một con cá Chim
    - ½ muỗng tỏi bầm
    - Khoảng hai cup tổng cộng những thứ sau: hành tây, ớt chuông xanh, đỏ , cà chua , ít cà rốt, dưa leo, khóm , ít gừng thái chỉ
    Nước sốt:
    - 1¾ thìa nước mắm ngon
    - 1½ thìa con đường
    - 1½ thìa dấm
    - 4 thìa nước lèo gà ( chicken broth)
    - 1 muỗng bột bắp
    - Dầu dẽ chiên

    CÁ CHIM SỐT CHUA NGỌT
    phương pháp khiến
    - Cá làm cho sạch , rồi lau khô , khứa hai lằn trên thân cá ( cả 2 mặt ). Cho dầu vào chảo đun hot rồi cho cá vào chiên dòn và vàng đều hai mặt ). vớt ra & gần vào dĩa
    - Cho 1 thìa dầu vào chảo , phi tỏi cho thơm rồi cho hành,hủ tiếu đà nẵng ở hà nội ớt chuông, cà rốt, khóm gừng, v.v., vào xào tương đối chín đến. Chế nước sốt vào đảo sơ vài lần , rồi pha bột bắp mang nước lèo , thấy sệt lại là được. Cho cá lên đĩa rồi rưới nước sốt lên khắp mình cá. Thêm chút rau thơm để trang trí đĩa cá thêm phần đẹp mắt.
    Món này mang thể sử dụng mang cơm trắng hoặc dùng lắm món nhậu rất hợp.
    Chúc Anh chị em thành công!

    Cá chim sốt chua ngọt là một món ăn ngon khó có thể cưỡng lại được cho những bữa tiệc gia đình. Cuối tuần này, bạn hãy cùng mời bạn bè của bạn tới để thưởng thức món ăn hấp dẫn này nào. Nhất là trong dòng tiết trời lạnh lạnh của đất bắc thì đây thực thụ là một món chẳng thể thiếu trong menu bữa tiệc của bạn.
    Nào, cộng Bắp thực hành món cá chim sốt chua ngọt thôi nào!
    Chuẩn Bị
    - một con cá Chim
    - ½ muỗng tỏi bầm
    - Khoảng hai cup tổng cộng những thứ sau: hành tây,gỏi cá chẽm ở hà nội ớt chuông xanh, đỏ , cà chua , ít cà rốt, dưa leo, khóm , ít gừng thái chỉ
    Nước sốt:
    - 1¾ thìa nước mắm ngon
    - 1½ thìa con đường
    - 1½ thìa dấm
    - 4 thìa nước dùng gà ( chicken broth)
    - 1 muỗng bột bắp
    - Dầu dẽ cừu



    CÁ CHIM SỐT CHUA NGỌT
    bí quyết làm
    - Cá khiến cho sạch , rồi lau khô , khứa 2 lằn trên thân cá ( cả 2 mặt ). Cho dầu vào chảo đun nóng rồi cho cá vào chiên dòn và vàng đều 2 mặt ). vớt ra & gần vào dĩa
    - Cho một thìa dầu vào chảo , phi tỏi cho thơm rồi cho hành, ớt chuông, cà rốt, khóm gừng, v.v., vào xào hơi chín tới. Chế nước sốt vào đảo sơ vài lần , rồi pha bột bắp sở hữu nước dùng , thấy sệt lại là được. Cho cá lên đĩa rồi rưới nước sốt lên khắp mình cá. Thêm chút rau thơm để trang hoàng đĩa cá thêm phần đẹp mắt.
    Món này sở hữu thể sử dụng sở hữu cơm trắng hoặc tiêu dùng lắm món nhậu rất hợp.
    Chúc Các bạn thành công!

    Cá chim sốt chua ngọt là một món ăn ngon khó với thể cưỡng lại được cho những bữa tiệc gia đình. Cuối tuần này, bạn hãy cùng mời bạn bè của bạn đến để thưởng thức món ăn quyến rũ này nào. Nhất là trong chiếc tiết trời lạnh lạnh của đất bắc thì đây thực thụ là một món chẳng thể thiếu trong menu bữa tiệc của bạn.
    Nào, cùng Bắp thực hiện món cá chim sốt chua ngọt thôi nào!
    Chuẩn Bị
    - 1 con cá Chim
    - ½ muỗng tỏi bầm
    - Khoảng 2 cup tổng cùng các thứ sau: hành tây, ớt chuông xanh, đỏ , cà chua , ít cà rốt, dưa leo, khóm , ít gừng thái chỉ
    Nước sốt:
    - 1¾ thìa nước mắm ngon
    - 1½ thìa các con phố
    - 1½ thìa dấm
    - 4 thìa nước dùng gà ( chicken broth)
    - 1 muỗng bột bắp
    - Dầu dẽ chiên



    CÁ CHIM SỐT CHUA NGỌT
    bí quyết khiến cho
    - Cá khiến sạch , rồi lau khô , khứa 2 lằn trên thân cá ( cả 2 mặt ). Cho dầu vào chảo đun hot rồi cho cá vào cừu dòn và vàng đều 2 mặt ). vớt ra & sắp vào dĩa
    - Cho một thìa dầu vào chảo , phi tỏi cho thơm rồi cho hành, ớt chuông, cà rốt, khóm gừng, v.v., vào xào tương đối chín đến. Chế nước sốt vào đảo sơ vài lần , rồi pha bột bắp sở hữu nước dùng , thấy sệt lại là được. Cho cá lên đĩa rồi rưới nước sốt lên khắp mình cá. Thêm chút rau thơm để trang hoàng đĩa cá thêm phần đẹp mắt.
    Món này sở hữu thể tiêu dùng mang cơm trắng hoặc dùng lắm món nhậu rất hợp.
    Chúc Anh chị thành công!
     

Chia sẻ trang này