1. thanhdat2905

  thanhdat2905Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  8
  Số điện thoại:
  0966966322

  Toàn Quốc HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG PHẦN MỀM RESET MÁY IN PHUN MÀU EPSON

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhdat2905, 20 Tháng mười hai 2016.

  HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG PHẦN MỀM RESET MÁY IN PHUN MÀU EPSON
  HUONG DAN CACH DUNG PHAN MEM RESET MAY IN PHUN MAU EPSON

  Phần mềm reset máy in epson

  Sau một thời gian sử dụng khi thấy tình trạng máy không hoạt động , mở máy nhưng máy không hoạt động , có 2 đèn đỏ chớp qua chớp lại . Đó là dấu hiệu của việc đầy bộ nhớ của máy in phun màu epson .

  Đầu tiên , chúng ta phải download phần mềm reset máy in epson cho máy in phun màu epson mà bạn đang dùng .

  Cách làm này áp dụng cho máy in phun màu epson T50 , máy in epson T60 , máy in epson 1390 và hầu hết các loại máy in epson thông dụng khác . Giờ sẽ bắt đầu thực hiện theo các bước :  HUONG DAN CACH DUNG PHAN MEM RESET MAY IN PHUN MAU EPSON  Sau khi tải xong giải nén ra và chạy file.exe . Sẽ hiện ra bảng như hình dưới . Điền vào ngày 05-25-2007 và nhấn Enter .  HUONG DAN CACH DUNG PHAN MEM RESET MAY IN PHUN MAU EPSON

  Sau đó ta sẽ thấy phần Port ta chọn là cổng USB mà ta đã kết nối với máy in (ví dụ trong hình ghi là USB009 Stylus Photo 1390 ) .

  HUONG DAN CACH DUNG PHAN MEM RESET MAY IN PHUN MAU EPSON  Nhấn OK Xuất hiện bảng ta chọn Particular adjustment mode rồi click vào dòng Waste ink pad counter rồi OK .

  HUONG DAN CACH DUNG PHAN MEM RESET MAY IN PHUN MAU EPSON

  Check vào 2 ô và chọn Initialization => màn hình hiện ra Yes/ OK thì chọn Yes/OK . Sau đó click vào Initialization

  HUONG DAN CACH DUNG PHAN MEM RESET MAY IN PHUN MAU EPSON  Phần mềm reset máy in epson chạy xong yêu cầu tắt máy in => Khởi động lại máy và máy in đã hoạt động lại bình thường .  Nếu còn thắc mắc các bạn có thể xem video hướng dẫn hoặc gọi điện đến kĩ thuật chúng tôi , bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và nhiệt tình .

  HUONG DAN CACH DUNG PHAN MEM RESET MAY IN PHUN MAU EPSON  Chúc các bạn thành công ! Xem thêm các bài viết hướng dẫn khác tại đây.
  Đọc tiếp các bài viết về cách in áo tại BLOG
   

Chia sẻ trang này