1. choivingok

  choivingokMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  22

  Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi choivingok, 14 Tháng mười một 2013.

  Sau khi tìm được phòng khách sạn thì việc đặt phòng khách sạn Đà Nẵng cũng là băn khoăn các du khách khi du lịch đến Đà Nẵng. Tourane xin hướng dẫn các cách đặt phòng khách sạn Đà Nẵng.

  Huong dan cach dat phong khach san Da Nang

  Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng thông qua các trang đặt phòng trực tuyến
  Các website dịch vụ đặt phòng trực tuyến cho các khách sạn Đà Nẵng không quá xa lạ với những ai mê du lịch. Ưu điểm chung của các website đặt phòng online là giá phòng luôn rẻ hơn đặt phòng trực tiếp. Các website có thể là các công ty lớn chuyên bên lĩnh vực khách sạn trong nước như: mytour, ivivu, chudu24h, mangdatphong ….hoặc các website lớn tầm cỡ quốc tế như là tripadvisor, agoda…

  Các website này luôn có sẵn hệ thống dữ liệu thông tin đầy đủ về vị trí, giá phòng, tiêu chuẩn, tiện ích, dịch vụ giải trí… Hệ thống khách sạn được phân ra nhiều cấp độ từ bình dân đến cao cấp để người truy cập dễ tìm kiếm thông tin. Chính những tính năng ưu việt này đã giúp các website thường xuyên được nhiều du khách lựa chọn trước khi quyết định thực hiện một chuyến du lịch xa cùng gia đình, bạn bè.

  Sau khi book vé phòng tại các trang đặt phòng khách sạn này, bạn chỉ cần thanh toán thông qua các hình thức chuyển khoản thì bạn sẽ có trong tay vé phòng khách sạn mình thích.

  Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng trực tiếp
  Nếu như bạn là người không am hiểu Internet nhiều hay lo sợ rủi ro thì cách an toàn đó là bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến khách sạn mình muốn đặt phòng và nói chuyện trực tiếp. Với hình thức này bạn sẽ an toàn hơn trong việc đặt phòng và sẽ có những thông tin chính xác. Bởi vì trong quá trình bạn nói chuyện nhân viên với lễ tân khách sạn bạn có thể hỏi thêm ít thông tin về khách sạn. Với hình thức này bạn có thể đặt phòng trước và khi tới khách sạn lưu trú bạn thanh toán hoặc là bạn thanh toán trước để đảm bảo chắc chắn.

  Tuy vào mỗi cá nhân mà sẽ có hình thức đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng khác nhau. Hy vọng sự chia sẻ này sẽ giúp chuyến du lịch của bạn đến Đà Nẵng an toàn và vui vẻ nhất.
  Nguồn: http://tourane.vn/huong-dan-cach-dat-phong-khach-san-da-nang/
   

Chia sẻ trang này