1. tienmanh90

  tienmanh90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  178

  Toàn Quốc Hướng dẫn bạn cách mua mã thẻ cào bằng Garena

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienmanh90, 27 Tháng một 2018.

  Quý khách hàng đang tại quốc tế, người tiêu dùng đang áp dụng ví điện tử paypal và người sử dụng đang chơi các trò chơi qua nhà phát hành Garena Vietnam đề ra. Vậy các bạn đã biết qua phương pháp mua mã thẻ garena qua paypal chưa?

  Hãy đọc giới thiệu dưới đây để biết thêm thông tin cần thiết về phương thức mua mã card garena bằng paypal cực hữu ích nhé.
  Huong dan ban cach mua ma the cao bang Garena
  Mua thẻ cào garena qua paypal là gì?

  Garena là card vì Garena Vietnam triển khai, khi mua mã thẻ vào trong những trò chơi như Liên minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại,.. Thì số tiền đó sẽ được quy thành shall hoặc diamond để có nguy cơ mua vật phẩm trang bị, nâng cấp cho ́một vài nhân vật trong trò chơi.

  Paypal là một cổng trả phí quốc tế được gắn kết với tài khoản visa hoặc Mastercard tư vấn người sử dụng có khả năng trả tiền mọi lúc, hầu hết nơi trên thế giới. Điểm chênh lệch giữa paypal cùng một số cổng điện tử khác là nếu như gửi tiền các bạn sẽ không bao giờ phải triển khai dịch vụ mã thẻ, hay số tài khoản. do vậy quý khách hàng sẽ không bao giờ lo sợ bị tiết lộ thông báo ngân hàng ra ngoài.

  Mua thẻ cào Garena thông qua paypal nghĩa là người sử dụng sẽ mua thẻ cào garena rồi trả tiền trực tiếp bằng thẻ paypal bởi vì một địa chỉ trang web mang tới dịch vụ mua thẻ uy tín. cùng phương thức này, dù ở đâu trên thế giới quý khách hàng cũng có nguy cơ nạp shall để cập nhật cho nhân vật game của mình.

  >>> Trong thời kì thương mại điện tử lớn mạnh như ngày nay, người tiêu dùng có thể mua sắm hầu hết thứ trên Internet. Ngay cả việc nạp thẻ cào điện thoại Viettel cũng như thế, chỉ cùng vài phương pháp trên di động, máy tính là các bạn hoàn toàn có thể nhận tiền về tài khoản ngay lập tức rồi. tất cả các thông tin hãy khám phá ở https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-8401.html

  Lợi ích nếu khi mua thẻ cào Garena bởi vì paypal

  Nếu như mua mã thẻ cào Garena do paypal, khách hàng sẽ nhận được vài ưu tiên dưới đây đây:

  sẽ không cần phải ra ngoài, không cần đi xa để mua thẻ điện thoại nữa. Tương trợ người tiêu dùng tiết giảm được cao thời giờ và công sức để làm những việc khác.

  Người sử dụng có nguy cơ mua thẻ Garena tất cả lúc, gần như tất cả các nơi. Chỉ cần thực hiện một các các bước tiến hành đơn giản trên di động, thiết bị tính là xong. Người sử dụng không cần phải lo bị gián đoạn cuộc chơi nữa.

  Những thông báo cá nhân của các bạn nếu như giao dịch sẽ nhận được bảo đảm dùng biện pháp an toàn 100% vì các bạn không cần phải nhập mã thẻ ngân hàng, mã pin ngân hàng,.. Trên mạng Internet nữa, vì vậy quý khách không cần phải lo sợ gì hết nhé.

  Nhận được chiết khấu cao lên tới 7,1%. Đây là mức chiết khấu rất cao. một khi mua mã thẻ cào điện thoại giấy, truyền thống ở ngoài, khách hàng sẽ chỉ nhận được mức chiết khấu như vậy nếu mua sỉ mà thôi.

  Cách mua mã thẻ Garena bởi paypal

  Để có thể mua thẻ Garena thông qua paypal, người tiêu dùng hãy làm theo vài bước sau đây của chúng tôi:

  B1: Truy cập vào địa chỉ trang web của trung tâm chúng tôi

  Hẳn các bạn đăng muốn biết lý do sao lại phải tham gia vào website của địa chỉ của chúng tôi mà lại không phải là 1 địa chỉ website khác phải không? Sở dĩ trung tâm chúng tôi liệu pháp dẫn người tiêu dùng tham gia vào địa chỉ site này là bằng đây là 1 địa chỉ site uy tín mang tới dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến. Nếu mua thẻ tại đây, chỉ sau đây một số giây quý khách hàng sẽ nhận được mã thẻ về cửa hàng email của mình. Không chỉ vậy, tại đây quý khách còn khả năng nhận được chiết khấu lên tới 6,5% nữa.

  B2: Đăng nhập tài khoản member

  Bạn chỉ có thể thực hiện những cách thức một phác đồ khẩn trương, đơn giản và nhận được chiết khấu lớn nếu khách hàng mua mã thẻ dưới tư là member của trung tâm. Thông qua vậy, đừng bận tâm gì mà không đăng nhập vào tài khoản member nhé.

  Một khi vẫn chưa phải là member của web thì đừng đắn đo gì mà không đăng ký để trở thành thành viên luôn luôn nhé.

  Bước 3: Mua mã thẻ Garena trực tuyến

  Tại mục “Mua mã thẻ cào trò chơi online”, các bạn sẽ nhìn thấy ́một vài thẻ trong mục. Hãy điền đầy đủ thông báo vào những thẻ trong mục nhé.

  Ở mục “Hình thức thanh toán”, quý khách hãy chuyển tiền từ tài khoản paypal sang tài khoản thành viên rồi thanh toán qua tài khoản member để nhận mã thẻ ngay và không mất thêm bất cứ chi phí giao dịch gì nhé.

  Cùng một số thông báo bổ ích về cách thức mua mã thẻ Garena bởi vì paypal trên đây mong rằng đã hỗ trợ ích đến các bạn. Mong rằng khách hàng sẽ không gián đoạn trò chơi, phải ra những trung tâm, đại lý phân phối thẻ để mua nữa nhé. Hãy chia sẻ bài giới thiệu này qua bạn bè – một số gamer vẫn chưa biết phương án mua mã thẻ này để họ cũng được hưởng vài lợi ích này nhé. Chúc người sử dụng thành công.
   

Chia sẻ trang này