1. khaithong

  khaithongMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  42

  Hotgirl Hà Nội kêu gọi ôm vì hòa bình - Tin tức và dien đàn tổng hợp PR cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khaithong, 27 Tháng năm 2014.

  Tin tuc tong hop - Hành động của bạn trẻ nằm trong chiến dịch nhỏ giúp bạn bè ngoại quốc cảm nhận được thiện chí hòa bình của người Việt Nam. Ngày 25/5 clip kéo dài gần 4 phút mang tên Vietnam Love Peace (tạm dịch là Việt Nam yêu hòa bình) được đăng tải trên Youtube thu hút sự quan tâm của bạn trẻ.


  Hotgirl Ha Noi keu goi om vi hoa binh Tin tuc va dien dan tong hop PR cao

  Linh Kett – nhân vật chính trong clip kêu gọi ôm vì hòa bình đang được cộng đồng mạng truyền tay. Tâm điểm của clip hướng về hotgirl xinh đẹp cầm tấm biển màu đỏ với dòng chữ: Tôi là người Việt Nam. Tôi yêu hoà bình. Nếu bạn cũng thế, hãy ôm tôi” được
  viết bằng tiếng Anh.


  Hotgirl Ha Noi keu goi om vi hoa binh Tin tuc va dien dan tong hop PR cao

  Nội dung tấm biển đơn giản, đánh vào thiện chí của nhiều người. Cô gái bắt đầu di chuyển từ phố Tạ Hiện đến những địa điểm nổi tiếng của phố cổ, nơi tập trung nhiều khách du lịch nước ngoài. Ban đầu, mọi người chưa chú ý lắm đến hành động và yêu cầu lạ của cô gái trẻ. Bạn trẻ vẫn kiên trì di chuyển trên các tuyến đường cho đến khi gặp được vị khách nước ngoài đầu tiên, người sẵn sàng trao cái ôm thắm thiết thay lời nói: Tôi cũng yêu hòa bình như bạn!

  Hotgirl Ha Noi keu goi om vi hoa binh Tin tuc va dien dan tong hop PR cao


  Nụ cười rạng rỡ khi thực hiện cùng nhau hành động ý nghĩa.
  Rất nhanh sau đó hành động đặc biệt này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người xung quanh, những cái ôm nồng thắm được trao, niềm vui lan tỏa. Chiến dịch nhỏ khép lại với nụ cười hạnh phúc của người thực hiện và những vị khách quốc tế cởi mở. Nhân vật chính trong clip có nickname Linh Kett, hiện đang sống tại Hà Nội.

  Theo homevn.vn/ dien dan rao vat
   

Chia sẻ trang này