1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  421

  Toàn Quốc Hộp nhựa trong đựng trái cây 1kg 500g giá sỉ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 22 Tháng mười một 2019.

  Ngày nay ở các kênh bán hàng hiện đại, hộp nhựa đựng trái cây đã dần thay thế cho những loại bịch nilon, túi bóng nhiều màu sắc để đóng gói trái cây, nông sản phân chia theo từng trọng lượng giao cho khách hàng, đồng thời trưng bày trái cây trên các quầy kệ hàng. Hộp nhựa trong đựng trái cây là xu hướng và là yêu cầu bắt buộc để gia tăng giá trị sản phẩm nông sản, trái cây sao cho phù hợp với yêu cầu của các chuỗi cửa hàng tiện lợi và các đơn vị nhập khẩu trái cây.
  Hop nhua trong dung trai cay 1kg 500g gia si
  Hộp nhựa đựng trái cây đẹp ra đời đáp ứng nhu cầu về loại bao bì bảo quản trái cây tốt, mẫu mã đẹp, sang trọng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của siêu thị hay các cửa hàng trái cây. Khi đóng gói trái cây bằng hộp nhựa trong sẽ nâng tầm giá trị của trái cây, sang trọng, tinh tế và khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy trái cây bên trong cực kì bắt mắt chứ không bị khuất tầm nhìn so với việc sử dụng các loại bao bì bằng chất liệu giấy như hộp giấy, túi giấy hay túi nilon.
  Dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây cao cấp của RVC mang các ưu điểm như thiết kế đẹp mắt, các lỗ thông khí được bố trí dưới đáy và trên nắp hộp giúp trái cây không bị đọng sương hay hầm hơi.

  Hop nhua trong dung trai cay 1kg 500g gia si
  Các loại hộp nhựa trên thị trường thường sử dụng kim bấm để cố định, nhưng khi mua hộp nhựa trái cây tại công ty RVC, hộp có thiết kế 2 nút bấm chắc chắn, giúp việc đóng gói trái cây thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí nhân công, mà vẫn đảm bảo trái cây không bị rơi ra ngoài.
  Đồng thời phần nắp liền thân của hộp nhựa trái cây còn giúp việc trưng bày sản phẩm thuận tiện, bên cạnh đó khách hàng dùng chưa hết có thể đóng nắp lại và bỏ vào tủ mát bảo quản, cực kì tiện lợi mà vẫn đảm bảo trái cây được tươi ngon.

  Hop nhua trong dung trai cay 1kg 500g gia si

  Nơi bán hộp nhựa trái cây TPHCM
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này