1. nhuyrvc

  nhuyrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2020
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc Hộp Nhựa Đen Đựng Cơm Dùng 1 Lần Mang Về

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhuyrvc, 6 Tháng tư 2022.

  Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn là một sản phẩm phục vụ nhu cầu đóng cơm giao đi dành cho quán cơm nhà hàng và các đơn vị chuyên phục vụ cơm văn phòng online. Với ưu điểm đầy đủ tiện ích, tiện lợi trong sử dụng và an toàn với sức khỏe. Hộp nhựa đựng cơm văn phòng đang là xu hướng ship cơm giao đi và cơm văn phòng hiện nay.
  Hop Nhua Den Dung Com Dung 1 Lan Mang Ve
  Đặc điểm của dòng sản phẩmhộp nhựa đựng cơm:
  Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần
  có ưu điểm kiểu dáng bát mắt, kích thước sản phẩm hợp lý, thiết kế chia ngăn thuận tiện cho việc phân chia thực phẩm cũng như quá trình ship phần ăn giao đi cho khách.
  Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn văn phòng được sản xuất từ cuộn nhựa pp qua quá trình gia nhiệt để tạo hình sản phẩm, trong quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao sản phẩm được tiệt trùng. Đảm bảo khi sử dụng sản phẩm không chứa vi sinh vật gây ảnh hưởng sức khỏe.
  Rvc là đơn vị chức năng sản xuất mẫu sản phẩm có mạng lưới hệ thống sản xuất và đóng gói hộp nhựa đựng cơm văn phòng theo tiêu chuẩn .Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lầnlà sự lựa chọn tuyệt vời mang giá trị kinh tế tài chính và thẩm mỹ và nghệ thuật khi sử dụng .
  Hop Nhua Den Dung Com Dung 1 Lan Mang Ve
  Công Ty TNHH RVC
  11 Đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức,HCM
  Tel: 0919.199.644 – 0283.726.3146
   

Chia sẻ trang này