1. Quốc Anh Fashion

  Quốc Anh FashionThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  68

  Hộp đựng trà cao cấp – Song Nhân

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Quốc Anh Fashion, 18 Tháng chín 2014.

  Thưởng trà là một nét văn hóa đậm bản sắc truyền thống của người Việt Nam. Chính vì vậy từ bao đời nay trà đã đi vào đời sống con người, khách đến chơi nhà mời chén nước trà ấm như để bắt đầu cho một câu chuyện. Ngày nay, trà được dùng để biếu tặng cho người thân, đặc biệt là những người lớn tuổi như một cách thể hiện lòng kính trọng. Vì vậy, người tiêu dùng rất chú trọng trong việc tìm kiếm hộp đựng trà với thiết kế đẹp mắt, sang trọng.
  Hop dung tra cao cap Song Nhan
  Công ty Song Nhân là công ty chuyên sản xuất hộp đựng trà với nhiều kiểu dáng đẹp, đầy tinh tế chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ rằng những tất bật lo toan trong cuộc sống dường như đã là nhiều người dần quên lãng những giá trị truyền thống xung quanh, nên chúng tôi rất chú trọng trong việc thiết kế nhằm tạo ra những sản phẩm khơi gợi giá trị “thưởng trà”. Các hộp đựng trà của chúng tôi:

  • Mang màu sắc bắt mắt.
  • Hộp với thiết kế vuông hoặc chữ nhật tùy theo kích cỡ sản phẩm.
  • Chất liệu hộp giấy cao cấp, dễ dàng trong lúc di chuyển cũng như cầm nắm.
  Hop dung tra cao cap Song Nhan
  Không những mang đến các thiết kế đầy tinh tế, mà chúng tôi còn mang đến một dịch vụ hoàn hảo. Khi chọn chúng tôi làm đối tác chắc chắn khách hàng sẽ nhận được:

  • Sự hài lòng tuyệt đối trong việc thiết kế mẫu mã.
  • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Sự uy tín và cam kết giao hàng đúng thời hạn.
  Chúng tôi hi vọng rằng một chút đóng góp trong việc thiết kế những hộp đựng trà bắt mắt tinh tế sẽ góp một phần nào đó trong việc gìn giữ văn hóa truyền thống thưởng trà ngày nay.
  Sự hài lòng của Qúy khách chính là niềm động lực của chúng tôi hôm nay.

   

Chia sẻ trang này