1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Hơn 30% người dùng sẵn sàng nâng cấp lên iPhone màn hình lớn

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 29 Tháng ba 2014.

  Nhiều người dùng của Apple Mobogenie quan tâm đến chất lượng hơn là mức giá của thiết bị, do vậy, các nâng cấp về độ rộng màn hình được quan tâm.

  Theo một cuộc khảo sát Tai game co tuong được thực hiện bởi Tavis McCourt, nhà phân tích đến từ Raymond James, 33% người dùng iPhone sẵn sàng trả thêm 100 USD để sở hữu model lớn hơn 4 inch hiện tại. Cũng cùng một câu hỏi, nhưng ở lần khảo sát trước đó, tỉ lệ này chỉ đạt 26%.

  Khảo sát của McCourt cũng chỉ ra rằng 8% người dùng Android đang có kế hoạch chuyển sang dùng iPhone. Con số này đã giảm so với 20% từ kết quả khảo sát năm ngoái.

  Hon 30 nguoi dung san sang nang cap len iPhone man hinh lon

  Các nhà phân tích Game ban xe tang tin rằng bất kỳ người dùng Android nào hiện đang mắc kẹt với nền tảng này hầu hết đều do nhà mạng của họ không phân phối iPhone. Các con số cũng chỉ ra rằng 57% người dùng Android có kế hoạch mua một chiếc điện thoại Samsung Galaxy cho chiếc điện thoại thông minh tiếp theo.

  Hon 30 nguoi dung san sang nang cap len iPhone man hinh lon

  Kết quả khảo sát một lần nữa cho thấy, người dùng iPhone không quan tâm nhiều đến mức giá của thiết bị và điều mà họ mong muốn nhất chính là Apple cải thiện kích thước màn hình ở iPhone thế hệ tiếp theo. Do đó, nếu Apple tung ra iPhone màn hình lớn trong năm nay, một bộ phận không nhỏ người dùng sẽ nâng cấp lên iPhone thế hệ mới.

  Trong quý đầu năm 2014, có đến 44,4% người dùng được hỏi cho biết đang có kế hoạch mua một thiết bị di động Android. Đây là con số cao nhất mà nền tảng nguồn mở của Google đạt được kể từ tháng 12/2012. Đối với iPhone, con số này là 49,7%, giảm rõ rệt so với 54,3% của quý cuối cùng.


  Theo Zing
   

Chia sẻ trang này