1. phamphuc

  phamphucThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  45

  Toàn Quốc Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có sự thay đổi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamphuc, 19 Tháng sáu 2017.

  Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, mức học phí quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này được cho là thấp hơn so với những đơn vị đào tạo trong lĩnh vực Y Dược bởi như chúng ta đã biết ngành Y Dược là một trong những ngành có mức học phí cao hơn so với những ngành khác.

  Với mức học phí này đồng nghĩa với việc nhà trường cũng đã tạo điều kiện cho sinh viên có nguyện vọng muốn theo học ngành Dược, an tâm học tập để có thể trở thành một Dược sĩ có ích cho xã hội. Bên cạnh đó nhà trường còn có những chương trình hỗ trợ sinh viên giúp giảm kinh phí học tập. Đây là vấn đề mà ít trường Cao đẳng nào thực hiện được.

  Hoc phi Van bang 2 Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017 co su thay doi

  Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Đây cũng chính là một trong những thuận lợi khi học tập tại trường, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân mà vẫn theo đuổi được đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược.

  Trong thời gian học tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sau những giờ học lý thuyết bạn sẽ nhanh chóng được sang phòng thực hành để tiếp cận ngay với những kiến thức bạn vừa được học. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dượctại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
  Hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.

  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).

  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.

  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259
   

Chia sẻ trang này