1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Học nghe tiếng anh đúng phương pháp

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 15 Tháng một 2016.

  Để nghe tiếng anh giỏi thì không phải điều dễ dàng với bất cứ ai học tiếng anh, tuy nhiên theo các gia sư tiếng anh của trung tâm gia sư Bảo Anh thì nếu các em có phương pháp luyện nghe khoa học, phù hợp thì rất nhanh chóng các em sẽ có thể nghe và nói tiếng anh thành thạo.
  Hoc nghe tieng anh dung phuong phap

  Phương pháp nghe tiếng anh hiệu quả
  Các gia sư tiếng anh tại nhà của trung tâm gia sư Bảo Anh cho rằng: Cách tốt nhất để các em học sinh có thể luyện nghe một cách hiệu quả đó chính là nghe mỗi ngày. Việc nghe tiếng anh thường xuyên hàng ngày sẽ giúp tai của chúng ta quen với âm thanh tiếng anh hơn từ đó dần dần tiếp thu những điều các em nghe được một cách dễ dàng hơn.

  Một ngày các em có thể dành ra 3 tiếng để nghe hoặc nếu không có thời gian các em có thể dành ra một tiếng đồng hồ để nghe. Các em có thể tranh thủ nghe trong lúc làm việc nhà, trên xe bus đến trường hoặc trước khi đi ngủ... Lúc đầu có thể nghe không hiểu nhưng các em nên cố gắng nghe đi nghe lại nhiều lần và đoán ý, dần dần các em sẽ có thể nghe được và trình độ nghe của các em cũng sẽ tiến bộ một cách bất ngờ.

  Để nghe được và học tiếng anh một cách dễ dàng hơn các em có thể nghe theo chủ đề. Mỗi ngày hoặc mỗi tuần nghe một chủ đề khác nhau, vừa nghe vừa học từ vựng, dần dần các em sẽ có một vốn từ phong phú giúp cho việc giao tiếp tiếng anh trở nên dễ dàng hơn.

  Việc học nghe bao giờ cũng khó với hầu hết các em học sinh, vì vậy nếu tự học một mình chưa đạt kết quả cao các em nên học kèm với gia sư tại nhà để đạt hiệu quả tốt hơn. Các gia sư tại nhà không chỉ hướng dẫn các em học nghe theo phương pháp mà còn hướng dẫn các em đầy đủ các kỹ năng để có thể học tiếng anh tốt nhất. Việc dạy và học giữa một thầy một trò sẽ giúp các em được quan tâm sát sao nhất do đó việc học cũng sẽ đạt kết quả tốt hơn.

  Tại trung tâm gia sư Bảo Anh: các em học sinh học nghe sẽ được các gia sư tiếng anh hướng dẫn tập nghe theo chủ đề, từ dễ đến khó rồi tập nói lại những điều đã nghe được. Các em sẽ được tập làm các đoạn hội thoại hoặc ghi âm lại những điều mình nghe được sau đó nghe lại để xem mình sai chỗ nào và sửa lại. Như vậy các em vừa có thể học nghe lại có thể học nói và việc luyện tập như vậy sẽ giúp các em tự tin hơn, có thể nói tiếng anh một cách tự nhiên hơn.

  Để nghe tiếng anh tốt là cả một quá trình rèn luyện chăm chỉ, do đó các em học sinh không nên nản lòng mà cần phải đặt ra cho mình các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn để có động lực cố gắng học tiếng anh tốt nhất.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Xem thêm: Hướng dẫn học nghe tiếng anh hiệu quả

  Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.net/n642/hoc-nghe-tieng-anh-dung-phuong-phap.aspx
   
 2. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  101
  Cảm ơn bạn nhiều. mình đang tự học tiếng Anh, đang tìm những phương pháp để cải thiện trình độ nghe và thấy khá ổn.
   

Chia sẻ trang này