1. Xoankthn

  XoankthnMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  5

  Học nghề có việc sau khi làm tại HFA

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi Xoankthn, 18 Tháng một 2014.

  CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI HỌC VIỆN THỜI TRANG HÀ NỘI – HFA


  HFA được thành lập với mục tiêu tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, giúp học viên nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

  Với mục tiêu chất lượng hàng đầu. HFA cam kết với học viên một chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp được thiết kế riêng cho những người có đam mê và khả năng với Thiết kế thời trang nhưng chưa đủ điều kiện để tham gia các chương trình đào tạo chính quy tại một số trường đại học. Tuy nhiên, đến với chương trình đào tạo Thiết kế thời trang của HFA, các bạn đã chọn cho mình một cách tiếp cận cơ bản nhất, nhanh nhất và đúng hướng nhất trên con đường tìm tới thành công trong nghề Thiết kế Thời trang.

  Với đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệp thực tế dồi dào, HFA tin tưởng sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và khả thi nhất cho các bạn yêu thích Thời trang.
  KHÓA HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG


  Trong một xã hội hiện đại khi nhu cầu và trình độ văn hóa, nghệ thuật - thẩm mỹ ngày càng tăng cao thì nghề thiết kế thời trang (fashion design) đang được xem như một trong những nghề thời thượng được nhiều bạn trẻ chọn lựa.

  Sức hấp dẫn của nghề Sự giàu có và nổi tiếng có thể coi là sức hấp dẫn số một của nghề này. Trên sân khấu lớn, dưới ánh đèn sáng rực rỡ bên cạnh những người mẫu trẻ trung xinh đẹp khoác trên mình những bộ trang phục lộng lẫy, bạn xuất hiện, cúi chào khán giả trong những tràng pháo tay giòn giã, tán thưởng dành cho bộ sưu tập mà bạn mang tới.

  Những kỹ năng bạn cần có để trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp: • Có con mắt hội họa sáng tạo về màu sắc, hoa văn và chất liệu vải. • Kỹ năng vẽ phác thảo tốt. • Am hiểu về các đặc điểm của các loại vải khác nhau. • Thành thục kỹ năng may và khâu vá các mẫu quần áo. • Biết cách thể hiện ý tưởng cho các tác phẩm thông qua phác thảo trên giấy hoặc máy tính. • Có khả năng tự quảng bá cho các mẫu thiết kế của mình và biết cách thương lượng với khách hàng.
  STT

  Học phí

  Thời gian học

  Mức lương khởi điểm

  Chức danh công việc

  1


  6 – 12 - 18 tháng

  3- 5.000.000đ/ tháng

  Nhà thiết kế thời trang


  Là đối tác của Khoa Thời Trang - Trường Trung Cấp nghề Công Đoàn Việt Nam, Học viện Thời Trang Hà Nội (HFA) là đơn vị uy tín trong việc xây dựng và tổ chức các khóa học thời trang, làm đẹp và thiết kế. Với mục tiêu tạo dựng môi trường giáo dục tiêu chuẩn, chúng tôi luôn chủ động giúp học viên nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.  Liên hệ :

  - Địa chỉ : Số 43 - Ngõ 167 Tây Sơn -Đống Đa -Hà Nội.

  - Website: hocthietke.vn

  - Facebook:
  facebook.com/stylistvathietkethoitrang


  - Điện thoại : 043.5335191 - 0466569250

  - Hotline : 0974053415 – 0913215784
   

Chia sẻ trang này