1. phantrung

  phantrungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  21
  Số điện thoại:
  01642747568

  Toàn Quốc Học mầm non ở đâu hà Nội có chất lượng?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phantrung, 5 Tháng mười 2016.

  Học văn bằng 2 mầm non ở đâu, cơ sở nào? Luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên lúc với ý định theo học sư phạm mầm non. Bạn là sinh viên đã ra trường bạn muốn học chuyển đổi sang ngành mầm non nhưng chưa biết trường nào giảng dạy tốt. Vậy ở Hà Nội nên chọn trường nào có đủ chỉ tiêu để thí sinh với thể yên tâm theo học.

  Hoc mam non o dau ha Noi co chat luong

  Hà Nội là một thành phố lớn nơi đây cũng là chốn tập trung của ngành nghề giáo dục. với số lượng trường đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm nhiều. nên việc có thể chọn được ngôi trường phù hợp làm mục đích học của bản thân là cũng khá khắt khe. Vậy khi học sinh muốn chuyển đổi từ ngành khác sang hệ ngành mầm non thì nên chọn trường nào? Đây cũng là câu hỏi thường xuyên được một sinh viên đặt ra. Trong các năm gần đây ở Hà Nội cũng với số đông trường nổi lên làm việc sự uy tín , chất lượng và được nhiều thí sinh theo học. trong đó ngành mầm non thì khoa Mầm Non – Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội là một trong những trường với bề dày nhiều năm đào tạo ngành mầm non. Trường cũng nhận được nhiều khen thưởng từ Bộ Giáo Dục cũng như thành phố. rất nhiều học sinh tốt nghiệp trở thành cô giáo mầm non giỏi. đến làm việc trường sinh viên yên tâm với tri thức mà bạn sẽ nhận được. việc làm có đội ngũ giảng viêng trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. cùng làm đó là cơ sở vật chất học hành tiện nghi môi trường học hành phù hợp làm việc tất cả những học viên bây giờ. thí sinh tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp phát bằng trung cấp mầm non chính quy theo quy định nhà nước. đảm bảo thí sinh ra trường với đủ kiến thức và kỹ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm. học viên sẽ cung ứng đầy đủ các yêu cầu khó khăn nhất mà nhà tuyển dụng đưa ra sau khi tốt nghiệp. làm việc sự uy tín cũng như chất lượng giảng dạy tốt như vậy nhiều học viên sau lúc ra trường đã giới thiệu bạn bè chị em tới làm trường. vậy bạn thì sao?

  Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

  Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).

  Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.

  thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này