1. phamphuc

  phamphucThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  45

  Toàn Quốc Học liên thông Cao đẳng Dược có mức thu nhập khủng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamphuc, 16 Tháng năm 2017.

  Được bạn bè giới thiệu chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối thứ 2 – thứ 6 hoặc học vào thứ 7 chủ nhật, tôi quyết định nộp Hồ sơ nhập học. Sau 1,3 năm, có trên tay tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và hơn 2 năm học việc tại Hiệu thuốc, tôi đủ điều kiện xin cấp Chứng chỉ hành nghề Dược để mở một Quầy thuốc riêng. Chi phí ban đầu khá tốn, nhưng sau 2 năm kinh doanh, đến nay Quầy thuốc của gia đình tôi đã trả hoàn toàn hết số vốn ban đầu và tích cóp được 1 khoản để tiếp tục đầu tư, mở rộng phạm vi kinh doanh thêm sữa bột và thực phẩm chức năng. Thu nhập mỗi tháng đều từ 20 – 30 triệu, đồng thời cũng có thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn.
  Nhiều lúc thầm nghĩ, nếu này ấy tôi không dứt khoát để tìm cơ hội mới cho mình, không đam mê theo đuổi ngành Dược, thì bây giờ với mức lương nhân viên văn phòng liệu được bao nhiêu?
  Hoc lien thong Cao dang Duoc co muc thu nhap khung

  Không bao giờ quá muộn với ngành Dược
  Dù bạn là ai, đang làm công việc gì…thì cơ hội trở thành Dược sĩ Cao đẳng luôn rộng mở dành cho bạn! Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín nhất hiện nay với nhiều chương trình học phù hợp với các đối tượng khác nhau như:

  • Liên thông Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Cao đẳng Dược chính quy xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành.
  Không bao giờ quá muộn để thay đổi cuộc sống. Ngay từ hôm nay, bạn có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nộinăm 2017 để nâng cao kiến thức, bổ sung giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.

  Mọi thắc mắc tuyển sinh xin liên hệ theo địa chỉ : Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243.

  Xem thêm: Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc giúp có thu nhập cao
   

Chia sẻ trang này