1. trunganhctv

  trunganhctvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  50

  Toàn Quốc Học lập trình Java cơ bản đến nâng cao tại Stanford

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunganhctv, 9 Tháng năm 2017.

  Học lập trình Java cơ bản tại Stanford bạn sẽ được học kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia và tham gia dự án thực, thực hành nhiều, giới thiệu việc làm


  Khi bắt đầu học lập trình Java cơ bản, bạn có thể tự hỏi “Chính xác thì Java được sử dụng ở đâu”?

  Bạn không thấy nhiều trò chơi viết bằng Java, ngoại trừ Minecraft.

  Các phần mềm Adobe Acrobat, Microsoft Office không được viết bằng Java, Linux hay Windows càng không phải.

  Liệu nó có bất kỳ ứng dụng trong thế giới thực hay không?

  Không phải đơn giản mà Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được lựa chọn ở cấp độ sau đại học. Từ đây bạn có thể thấy rằng Java thực sự đang rất phổ biến mà chúng ta có thể chưa được tiếp cân.

  Oracle cho biết hơn 3 tỷ thiết bị chạy Java, đó là số lượng rất lớn?

  Hầu hết các công ty lớn sử dụng Java trong cách này hay cách khác. Nhiều ứng dụng phía server được viết bằng Java, để xử lý hàng chục triệu yêu cầu mỗi ngày. Các ứng dụng giao dịch có tần suất cực cao cũng được viết bằng Java.

  Hoc lap trinh Java co ban den nang cao tai Stanford

  Lập trình Java là một trong những khóa học nổi bật và được nhiều bạn học viên lựa chọn khi theo học tại Stanford. Với phương châm “Học để làm việc” cùng mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” và đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình học của Stanford luôn đảm bảo bám sát với công việc thực tế tại các doanh nghiệp, giúp các bạn có cái nhìn thực tiễn hơn về nghề nghiệp trong tương lai cũng như trang bị đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lập trình viên xuất sắc.

  Lê Sơn Hải – cựu học viên tại Stanford chia sẻ: “Tôi muốn cập nhật thêm kiến thức và mong muốn ra Trường có thể dễ kiếm được việc làm, nên Tôi đã đến Stanford để tham gia các khóa học. Khóa học lập trình Java cơ bản tại Stanford hỗ trợ tôi rất nhiều các môn học ở Trường, giảng viên rất nhiệt tình và kinh nghiệm, giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của chúng tôi. Khóa học mang đến cho tôi nhiều cơ hội cọ xát, có kỹ năng giải quyết các vấn đề, trang bị cho tôi những kiến thức thực tế mà công ty bên ngoài yêu cầu.”

  Hoc lap trinh Java co ban den nang cao tai Stanford

  “Tôi thấy đây là một khóa học thật sự bổ ích. Sau khóa học lập trình Java cơ bản, tôi có thể tự mình xây dựng những ứng dụng đơn giản một cách nhanh chóng và tích hợp công nghệ mới. Bên cạnh đó, nhờ sự dẫn dắt chuyên nghiệp và nhiệt tình của chuyên gia cùng với công nghệ giảng dạy hiện đại, tôi có thể nắm vững kiến thức một cách dễ dàng.” Bạn Việt Cường – học viên lớp Java base cho biết

  Vậy còn bạn, bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang gì cho con đường phía trước. Nếu bạn chọn con đường công nghệ thông tin, chọn nghề lập trình thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia học tập tại Stanford, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.

  Nhằm tạo cơ hội giúp các bạn trẻ được nắm bắt và cập nhật những xu hướng công nghệ của thế giới, Stanford liên tục tổ chức các khóa học kinh nghiệm lập trình với những trải nghiệm đầy thú vị về thế giới IT.

  Hãy đặt lịch hẹn cùng Stanford trong dịp này để chắc chắn bạn sẽ là một trong số các tân học viên nhận được quà tặng lớn từ chương trình ưu đãi chào mừng 30/4 -1/5 từ chúng tôi nhé!

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0936.172.315 - 0963.723.236 hoặc điện thoại: 04.6275 2212 - 04.6662 3355 để được tư vấn trực tiếp về chương trình hấp dẫn này
   

Chia sẻ trang này