1. trunganhctv

  trunganhctvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  50

  Toàn Quốc Học lập trình C++ cơ bản – Lựa chọn cho người mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunganhctv, 26 Tháng hai 2018.

  C++ đứng vị trí số 4 về nhu cầu sử dụng trên thế giới. Vì vậy Stanford liên tục mở các khóa học lập trình C++ cơ bản nhằm đáp ứng nguồn nhân lực đang thiếu


  C++ là một ngôn ngữ lâp trình phổ biến dạng tự do hỗ trợ lập trình hướng đối tượng, thủ tục và generic. C++ là ngôn ngữ lập trình bậc trung vì nó bao gồm sự kết hợp giữa các tính năng ngôn ngữ cấp cao và cấp thấp.

  C++ hỗ trợ lập trình hướng đối tượng, bốn tính chất chính của lập trình hướng đối tượng được sử dụng trong C++ là: Kế thừa, Đa hình, Đóng gói,Trừu tượng, Thư viện Chuẩn.

  Chuẩn lập trình C++ được chia thành ba phần quan trọng:

  - Thư viện core bao gồm các biến, kiểu dữ liệu và các chuỗi,...

  - Thư viện tiêu chuẩn bao gồm tập hợp các chức năng thao tác các chuỗi, tệp, ...

  - Thư viện mẫu tiêu chuẩn bao gồm tập hợp các phương thức thao tác cấu trúc dữ liệu.

  Với sự trợ giúp của ngôn ngữ lập trình C++, chúng ta có thể phát triển các loại ứng dụng bảo mật và mạnh mẽ khác nhau: Ứng dụng Windows, Ứng dụng Client-Server, Trình điều khiển thiết bị (driver), Phần mềm nhúng ...

  Đó cũng là lý do bạn nên học lập trình C++ cơ bản trước tiên. Các bạn cũng không cần thiết phải bắt đầu từ C++ nhưng lựa chọn này sẽ giúp bạn bạn có được những kiến thức bền vững.

  Hoc lap trinh C co ban Lua chon cho nguoi moi

  C++ là ngôn ngữ lập trình bạn nên học khi mới bắt đầu học lập trình, đôi khi có người đã biết lập trình rồi, nhưng việc học lại từ cơ bản sẽ giúp bạn củng cố được nhiều kiến thức thuận lợi cho việc học các ngôn ngữ lập trình cấp cao hơn.

  Bạn đam mê lập trình và muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực lập trình? Vậy thì chắc chắn bạn khóa học lập trình C++ cơ bảntại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ giúp bạn thực hiện được ước muốn đó.

  Hoc lap trinh C co ban Lua chon cho nguoi moi

  Ngoài việc cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình C trong khóa học, bạn còn được chuyên gia giới thiệu và để bạn tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.

  Với mô hình “dạy kinh nghiệm thực tế” cùng phương châm “học để làm việc” chỉ có tại Stanford , bạn sẽ không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng cần thiết mà còn có cơ hội tiếp cận và thực hành các dự án thực tế tại công ty. Ngoài ra, có thể tìm được việc ngay cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành khóa học.

  Lập trình ngày càng chứng tỏ được vai trò quan trọng và được bình chọn là một trong top 10 công việc hot nhất hiện nay với những viễn cảnh thật hấp dẫn: làm phòng máy lạnh, môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhập cao. Điều này là đúng với nghề lập trình viên nhưng để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp thực sự không đơn giản, nó đòi hỏi người làm phải nắm vững chuyên môn và có kĩ năng làm việc. Những kĩ năng và chuyên môn này muốn có thể sử dụng được, yếu tố quan trọng nhất là phải được đào tạo bài bản, có môi trường để thử thách rèn luyện bản thân trước khi ra nghề.

  Các bạn có thể tự mình đánh giá cũng như tự mình tìm hiểu thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn, truy cập website của chúng tôi tại www.stanford.com.vn. Lựa chọn, quyết định để có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học lập trình C++ cơ bản nhé!

  ------

  ☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315; 024. 6275 2212
   

Chia sẻ trang này